HP đưa phương pháp bơm mực rất "dị" nhưng là tiên phong cho các dòng máy in hiện đại

Máy in HP Neverstop Laser 1000w  là một hướng đi mới cực thú vị mà HP hướng đến người dùng. Về mặt kỹ thuật, nó không sử dụng hộp mực truyền thống như của các dòng máy in trước. HP Neverstop Laser 1000w giới thiệu một phương pháp rất “dị” đó là “bơm mực” trực tiếp vào máy in của bạn.

Với hệ thống mực mới chưa từng có, là một ý tưởng độc đáo tránh gây phiền nhiễu tới máy in và giúp bạn luôn tập trung vào công việc. Nó ngăn chặn việc trộn bột mực vào môi trường mà nó được sử dụng, nó lành mạnh hơn các phương pháp đổ mực bên ngoài. Và nhờ vào hình thức thực tế của nó, công việc in không bao giờ bị trì hoãn, đó là một lợi thế lớn cho các tổ chức phải sử dụng các thiết bị đó.

Cố vấn tài chính, văn phòng luật sư, hóa đơn, hợp đồng, vv, đặc biệt là in đen / trắng. Lý tưởng cho các tổ chức như cơ quan du lịch, công ty hậu cần, bệnh viện và văn phòng nhỏ cần in tài liệu đen / trắng, HP Neverstop Laser 1000w có nghĩa là hiệu quả cho các công ty tiết kiệm 80% chi phí mực gốc. Đây được đánh giá là dòng máy lý tưởng với nhu cầu in ấn dành cho doanh nghiệp nhỏ, hoặc văn phòng tại gia.

Máy in có công suất in ấn cao, in ấn không dây giao tiếp dữ liệu trong nội bộ văn phòng, hoặc thao tác in ấn, copy sao chép với ứng dụng trên điện thoại giúp linh hoạt hiệu quả thời gian hơn. Máy in có hộp mực lớn, in đến 5.000 bản in với hộp mực theo máy (kèm theo khi mua máy in) và quan trọng là giá mực bơm chính hãng HP có chi phí tiết kiệm (237 ngàn đồng/hộp in được 2.500 trang) với chất lượng bản in cao nhất.

Một số điểm ưu của cặp máy in laser HP 1000w:

 • - Máy in laser của HP liên tục (laser neverstop) chính hãng đầu tiên. Giá mực chính hãng công bố là 240 ngàn đồng/hộp in được 2.500 trang là một giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho văn phòng in ấn nhiều.
 • - Bơm mực dễ dàng, không ngần ngại khó khăn gì. Ai cũng có thể tự làm được. Thông thường thì phải có kỹ thuật viên, thợ máy in thực hiện, nay việc bơm mực chính hãng đơn giản hơn rất nhiều.
 • - Hộp mực theo máy lớn, in được 5.000 trang. Mực chính hãng HP bây giờ rất rẻ, giá 237k/ hộp / 2.500 trang. Dĩ nhiên là mực chính hãng sẽ là yếu tố cho việc bảo dưỡng và bảo hành sản phẩm, máy móc và vật tư thay thế ổn định và tốt hơn cho khách hàng.
 • - Có hỗ trợ in qua kết nối wifi qua ứng dụng HP Smart nhanh gọn hơn. Đây là nhu cầu gần như trở thành phổ thông cho mọi văn phòng, giúp công việc lưu trữ hoặc phổ biến bản in nhanh chóng, linh hoạt hiệu quả hơn về thời gian.
 • - Đối tượng:
  • ++ Cho văn phòng hoặc cá nhân có nhu cầu in ấn số lượng lớn, tốc độ nhanh (20 trang / phút).
  • ++ Cụ thể máy này còn phù hợp với cá nhân in tại nhà như giáo viên in giáo án, bác sĩ/phòng khám in toa thuốc... nhờ hộp mực giá rẻ và tính năng bơm mực CỰC KỲ ĐƠN GIẢN-TIỆN LỢI-TIẾT KIỆM.
  • ++ Cho những ai có nhu cầu đòi hỏi chất lượng bản in tốt, sắc nét chân thực, nhu cầu cần tiện dụng in qua kết nối không dây qua thiết bị di động, GG Driver / Dropbox...
 • - Về chế độ bảo hành đối với máy in HP Laser Neverstop, bảo hành chính hãng 1 năm tạo thuận tiện và sự yên tâm cho người dùng.

Một số lưu ý để có bản in đẹp & bảo dưỡng máy in lâu bền:

 • - Khi in số lượng bản in lớn và liên tục, đừng để máy in quá nhiệt (nóng) sẽ ảnh hưởng đến các vật liệu sấy và trục nhông nhựa dễ bị ảnh hưởng hư hỏng.
 • - Khi bản in xuất hiện lỗi như sọc trắng, đó là dấu hiệu mực sắp hết. Hãy nhờ kỹ thuật hoặc lấy hộp mực ra, lắc nhẹ hộp mực theo phương ngang để in tạm cho xong nếu còn mực, rồi sau đó bơm mực. Hãy luôn có hộp mực bơm sẵn sàng cho việc này.
 • - Về chất lượng giấy in, khuyến nghị nên dùng giấy có định lượng từ 70gsm đến 100gsm. Nếu in 2 mặt thì phải 80gsm trở lên. Giấy tốt thì bản in sẽ giúp độ gắn kết bám mực trên bề mặt chi tiết tốt, độ sắc và độ nét rõ ràng, và hạn chế tình trạng kẹt giấy. Đừng bao giờ tận dụng in giấy còn 1 mặt mà dính kim bấm hoặc vò nhàu...
 • - Nếu bị kẹt giấy, tuyệt đối không rút ngược chiều giấy đi ra khay. Kiểm tra kỹ các mảnh giấy vụn còn sót trong hộp mực.
 • - Bảo dưỡng máy, đừng bật tắt máy in nhiều lần trong thời gian sử dụng, máy có chế độ ngủ và không tiêu hao điện năng bao nhiêu. Không để máy in ở nơi ẩm mốc. Và định kỳ vệ sinh bên trong máy in bằng máy hút bụi nhỏ, làm sạch khoang hoạt động của máy.
 • - Nên mua mực bơm chính hãng, mực nguồn không gốc gác có thể có lượng mực thải nhiều, dễ dẫn đến tình trạng tràn mực ở khoang thải, gây tệ hại cho bản in và hư hỏng vật tư thay thế.
 • - Việc nạp mực, đọc kỹ hướng dẫn của hãng HP, làm đúng cách để bảo đảm hộp mực hoạt động tốt. Nạp tối đa theo khuyến nghị của hãng để bảo vệ tuổi thọ máy in HP của bạn.

 

Kết luận

Là một máy in như đúng với tên của gọi của nó ” in liên tục không ngừng nghỉ“. HP Neverstop Laser 1000w thực hiện công việc rất tốt đáp ứng nhu cầu in nhanh cho các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng tại gia, starup. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp in không rắc rối đòi hỏi ít bảo trì, thì Neverstop Laser 1000w là một sự lựa chọn tuyệt vời để phục vụ nhu cầu in ấn hăng ngày.

Hệ thống mực mới lúc đầu có vẻ hơi kỳ lạ, có thể in lên đến 2,500 trang trắng đen và bơm mực nhanh chóng chỉ trong 15 giây để bạn có thể giải quyết mọi rắc rối in ấn và tạm biệt cơn đau đầu về chi phí. Nhờ đó dành thời gian quý báu để làm việc và chăm sóc cho khách hàng của bạn.

>> ĐẶT MUA MÁY IN HP NEVERSTOP LASER 1000W TẠI ĐÂY<<

Đánh giá
No

HP đưa phương pháp bơm mực rất "dị" nhưng là tiên phong cho các dòng máy in hiện đại