HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NĂM 2017

Đến hẹn lại lên, hội thao truyền thống tại Công Nghệ Chính Nhân sẽ được tổ chức vào ngày 13/01/2018 với chủ đề “CÙNG VUI – CÙNG TRẺ – CÙNG KHỎE“. Hội thao năm nay được BTC quyết tâm giữ bí mật tới phút cuối cùng.

Dưới đây là 1 số gợi ý từ BTC về các nội dung của hội thao truyền thống năm nay:

  • Bạn đã từng chơi trò tạt lon? Hội thao 2017 tại Công Nghệ Chính Nhân còn vui hơn thế
  • Bạn đã từng chơi đánh trận giả? Hôi thao 2017 tại Công Nghệ Chính Nhân còn chân thật hơn thế
  • Bạn đã từng chơi trò bộ đội? Hội thao 2017 tại Công Nghệ Chính Nhân còn thách thức nhiều hơn thế
  • Bạn đã từng chơi bóng? Hội thao 2017 tại Công Nghệ Chính Nhân còn khủng hơn thế
  • Và còn rất nhiều cái hơn thế đang chờ đón bạn tại ngày hội thao 2017

Với chủ đề “CÙNG VUI – CÙNG TRẺ – CÙNG KHỎE”. Ban Lãnh Đạo muốn truyền thông điệp “Hội thao là một nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao. Và cũng là nơi để chia sẻ các kinh nghiệm công việc, tình cảm. Cũng như cho các vận động viên hiểu hơn về đường lối, văn hóa, chiến lược phát triển của công ty. Và hy vọng rằng, hội thao thường niên sẽ cổ vũ tinh thần cho toàn thể cán bộ nhân viên tích cực luyện tập thể thao để phát triển thể chất song song với việc phát triển trí tuệ”.

Công ty giống như gia đình thứ 2 của chúng ta vậy, nhiều khi chúng ta ở công ty còn nhiều hơn ở nhà. Chúng ta gặp mặt đồng nghiệp còn nhiều hơn người thân của ta ở nhà.

Vậy thì cớ chi mà chúng ta không thể hiện tinh thần tập thể, tinh thần đồng đội chỉ bằng việc đơn giản nhất THAM GIA HẾT MÌNH, THAM GIA HẾT MÁU LỬA, THAM GIA HẾT NHIỆT HUYẾT trong ngày hội thao 13.1.2018

VÀ CHÚNG TA LÀ NHỮNG THÀNH VIÊN NĂNG ĐỘNG VỚI TINH THẦN

LÀM HẾT MÌNH – CHƠI NHIỆT TÌNH

Trong khi chờ đợi đến ngày tham dự hội thao năm 2017 sắp đến. Chúng ta hãy cùng xem lại 1 số hình ảnh kỷ niệm về hội thao 2016 dưới đây:

 

Đánh giá
No

HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NĂM 2017