HỘI THAO TRUYỀN THỐNG 2017- CÙNG NHAU TỎA SÁNG

Ngày 14/01/2017, hội thao truyền thống đã diễn ra tại SVĐ Kỳ Hòa. Chủ đề của năm 2017 là “Công nghệ Chính Nhân – KHỞI TẠO NIỀM ĐAM MÊ – CÙNG NHAU TỎA SÁNG

Sự đam mê là khởi đầu để khơi nguồn sáng tạo. Và đam mê là yếu tố quan trọng giúp con người thành công và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính vì phương châm“Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê”, vào ngày 14/01/2017 vừa qua, Công ty TNHH Công nghệ Chính Nhân đã tổ chức hội thao truyền thống “Công nghệ Chính Nhân – Khởi tạo niềm đam mê” tại SVĐ Kỳ Hòa.

Chương trình Hội thao là hoạt động thường niên của Công nghệ Chính Nhân. Chương trình diễn ra với sự tham gia đông đủ của đại gia đình Công nghệ Chính Nhân. Với nhiệt huyết cùng khí thế sôi nổi, hào hứng đã để lại một dấu ấn khó quên trong lòng mỗi nhân viên. Đặc biệt là sự hiện diện của Ban Giám Đốc và Trưởng phó các phòng ban đã tạo nên nguồn động lực động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty.

Hội thao 2017 được tổ chức quy mô bao gồm các môn thi đấu mang tính đồng đội cao, tạo điều kiện cho người tham gia và người cổ vũ có những giờ phút vui vẻ, thư giãn, giải trí; trao đổi kinh nghiệm và thể hiện khả năng của mình. Trong hội thao lần này không chỉ có các nội dung như: “Tường Thành Chính Nhân”, “Kéo co ngược”, “Dời non lấp biển”,…mà Ban tổ chức còn sắp xếp vào đội chơi ngẫu nhiên, không phân biệt các phòng ban để hợp thành một team mới nhằm tạo cơ hội cho các thành viên giao lưu và hỗ trợ nhau vượt qua những thử thách để giành được giải thưởng cao nhất.

Với chủ đề “Công nghệ Chính Nhân – KHỞI TẠO NIỀM ĐAM MÊ – CÙNG NHAU TỎA SÁNG”. Ban Lãnh Đạo muốn truyền thông điệp “Hội thao năm nay là một nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao và cũng là nơi để chia sẻ các kinh nghiệm công việc, tình cảm cũng như cho các vận động viên hiểu hơn về đường lối, văn hóa, chiến lược phát triển của công ty. Và hy vọng rằng, hội thao thường niên sẽ cổ vũ tinh thần cho toàn thể cán bộ nhân viên tích cực luyện tập thể thao để phát triển thể chất song song với việc phát triển trí tuệ”.

Bên cạnh cũng khích lệ, động viên toàn bộ nhân viên trong công ty vào đầu năm Đinh Dậu. Đó là Công nghệ Chính Nhân phát triển và ngày càng vững mạnh dựa trên tinh thần làm việc sáng tạo, kiên trì, lòng say mê, nhiệt huyết của nhân viên trong công việc. Ban Giám Đốc mong muốn tất cả thành viên trong đại gia đình Công nghệ Chính Nhân cùng nhau đoàn kết để tỏa sáng và đưa Công nghệ Chính Nhân phát triển lên một tầm cao mới.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về hội thao :

Đánh giá
No

HỘI THAO TRUYỀN THỐNG 2017- CÙNG NHAU TỎA SÁNG