Hội thảo phòng ngừa, bảo vệ và chữa bệnh liên quan tới cột sống

Sức khỏe nhân viên luôn là vấn đề được Ban giám đốc công ty Công nghệ Chính Nhân quan tâm.  Do đó, ngoài các chương trình hoạt động hằng ngày như tập thể dục giữa giờ, phòng tập GYM, máy lọc không khí …. Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động mới với mục đích nâng cao sức khỏe cho người lao động.

Sáng ngày 10/03/2018 tại showroom 115, công ty tổ chúc hội thảo chủ đề “Phòng ngừa, bảo vệ và cách điều trị các bệnh liên quan đến cột sống, đốt sống cổ“. Do Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Oanh đến từ bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP.HCM trực tiếp tư vấn và hướng dẫn.

Thành phần tham dự gồm toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Chính Nhân. Chương trình hội thảo gồm các nội dung chính sau:

  • Tư vấn giới thiệu các bệnh và các biện pháp phòng ngừa, phục hồi.
  • Hướng dẫn thực hành các động tác hỗ trợ bảo vệ và cải thiện cột sống, đốt sống.
  • Hỏi – Đáp, chuyên gia tư vấn trả lời các thắc mắc của anh chị em nhân viên công ty

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Oanh cùng đồng nghiệp đã tư vấn, hướng dẫn thực hành tại chổ các động tác giúp cải thiện, bảo vệ sức khỏe cột sống. Bao gồm những bài tập luyện phòng ngừa các bệnh liên quan đến nhiều đến dân văn phòng. Đồng thời, nhiều bài tập có thể áp dụng rất tốt cho nhân viên kho và giao nhận của công ty.

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều bài học bổ ích hỗ trợ sức khỏe cho anh chị em nhân viên Công nghệ Chính Nhân. Ban tổ chức thay mặt toàn thể nhân viên công ty gửi tới lời cảm ơn trân thành đến Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Oanh đã đến chia sẻ và hướng dẫn tận tình.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Đánh giá
No

Hội thảo phòng ngừa, bảo vệ và chữa bệnh liên quan tới cột sống