Hội thảo Công nghệ tối ưu hiệu suất văn phòng thông minh

Ngày 23-03-2018 , Công nghệ Chính Nhân vinh dự đại diện các hãng HP – Intel – Microsoft đứng ra tổ chức hội thảo công nghệ dành cho doanh nghiệp. Với chủ đề “Công nghệ tối ưu hiệu suất văn phòng thông minh”, hội thảo mang lại nhiều giải pháp cho doanh nghiệp tham dự.

Thời gian: 14h30 – 17h30 ngày 23.03.2018

Địa điểm: Liberty Central Saigon City Point – số 61 Pasteur, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình hội thảo gồm các nội dung giới thiệu về sản phẩm HP, Intel và  giải pháp CNTT của MICROSOFT.  Đại diện hãng và các đối tác doanh nghiệp của Chính Nhân có cơ hội trao đổi trực tiếp về nhiều vấn đề liên quan sản phẩm, các chính sách của hãng.

Anh Hoàng Vũ – HP Inc Việt Nam có những chia sẻ và giới thiệu về các sản phẩm Laptop HP dành cho khối doanh nghiệp.

Anh Nguyễn Quốc Thái trình bày về giải pháp công nghệ Microsoft dành cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp trao đổi, hỏi trực tiếp vấn đề liên quan đến sản phẩm và giải pháp đối với đại diện các hãng.

Đặc biệt, cuối hội thảo là chương trình bốc thăm trúng thưởng  với những món quà cực kỳ hấp dẫn dành những cho khách hàng may mắn nhất.

Kết thúc hội thảo, Công nghệ Chính Nhân trân trọng gửi tặng đến quý Khách hàng – Đối tác dự hội thảo món quà tặng để thay lời cảm ơn.

Buổi hội thảo đã mang lại nhiều thông tin mới cho doanh nghiệp đối tác – khách hàng của vi tính Chính Nhân. Với sự góp mặt đông đủ và tham gia nhiệt tình của Quý khách hàng – Đối tác, hội thảo đã kết thúc tốt đẹp và hiệu quả.

Một lần nữa, Vi tính Chính Nhân xin trân trọng quý Khách hàng – Đối tác.

Đánh giá
No

Hội thảo Công nghệ tối ưu hiệu suất văn phòng thông minh