GIỜ VÀNG GIÁ SỐC CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG MAY MẮN

Chính Nhân gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã yêu mến và đồng hành cùng chương trình “Giờ vàng giá sốc”. Đồng thời chúc mừng khách hàng may mắn tuần đầu tiên đã mua được sản phẩm giá sốc là laptop HP giảm tới 15%.

Trong tuần lễ đầu tiên khởi động chương trình “GIỜ VÀNG GIÁ SỐC”, ngày 14/08/2015 tại showroom Chính Nhân, đại diện công ty đã tiến hành trao sản phẩm cho khách hàng may mắn đầu tiên mua được laptop HP với giá ưu đãi chỉ còn 10,191,500đ

 

 

Trong 2 tuần còn lại diễn ra vào ngày 21.08 và 28.08.2015 của Chương trình “Giờ vàng giá sốc”, cũng đã rất thành công, khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm có giá cực ưu ái như: máy tính bảng Lenovo IdeaTab A5500, USB 8Gb (Silicon) với giá giảm đặc biệt lên đến 40%.

 

 

Chương trình này là một cách thiết thực để Chính Nhân tri ân đến khách hàng – những người quan trọng nhất đã ủng hộ, tin tưởng các sản phẩm và dịch vụ của Chính Nhân. Đến mua hàng tại Chính Nhân, không chỉ có những ưu đãi hấp dẫn thường xuyên, khách hàng còn luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

 

 

Chính Nhân xin trân trọng cám ơn các khách hàng đã tham gia chương trình và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các khách hàng trong thời gian tới.

Đánh giá
No

GIỜ VÀNG GIÁ SỐC CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG MAY MẮN