Giải pháp in ấn của HP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dòng máy in HP với kích thước nhỏ gọn và đa chức năng, việc in ấn hay photo, scan tài liệu không còn là vấn đề lớn về chi phí.

Giải pháp máy in LaserJet MFP M436DN và LaserJet MFP M436N của HP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cân đối tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, cạnh tranh khốc liệt thì khả năng duy trì ổn định nguồn ngân sách chính là yếu tố tiên quyết giúp doanh nghiệp trụ vững trên thị trường.

Với tiềm lực còn tương đối hạn chế, các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ cần tìm ra phương pháp tối ưu để phân bổ hợp lý nguồn nhân lực, tài lực, đồng thời giảm thiểu các quyết định sai lầm gây nên tổn thất. Trong quá trình cân nhắc đầu tư vào thiết bị văn phòng, điều mà chủ doanh nghiệp trăn trở nhất chính là vấn đề chi phí và chất lượng. Thiết bị phù hợp sẽ góp phần nâng cao năng suất làm việc của tập thể nhân viên công ty.

Một trong những thiết bị văn phòng quan trọng chính là chiếc máy in. Đầu tư vào máy in ban đầu tuy cần chi một khoản nhất định nhưng xét về dài hạn, doanh nghiệp có khả năng tiết kiệm được nhiều nguồn lực khác để phân bổ vào các hoạt động mang loại lợi ích.

Loạt máy in laser đa năng chính hãng của HP sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. LaserJet MFP M433a, M436DN và M436N là các dòng máy đa chức năng có thể in ấn, scan, photo với hiệu suất ổn định, cho chất lượng bản in rõ ràng, sắc nét. Nhờ đó mà doanh nghiệp giảm thiểu được tình trạng phải in lại nhiều lần do bản in hỏng, gây lãng phí giấy và hại cho môi trường. Một điểm cộng nữa chính là các dòng máy trên có khả năng xử lý được cả khổ giấy A4 thông thường và giấy A3 với kích thước lớn hơn.

Bên cạnh đó, hộp mực nguyên gốc HP cũng có dung tích lớn, dùng được lâu dài, và chi phí thay mực mới lại rất phải chăng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn cho doanh nghiệp trong dài hạn. Không chỉ đảm bảo chất lượng bản in, mực in chính hãng HP còn có các thành phần thân thiện với người dùng, xóa tan mối lo ngại về mực in không an toàn cho sức khỏe khiến nhiều người phải dè chừng.

LaserJet MFP M433a của HP là máy in A3 và A4 đa năng với chế độ nghỉ thông minh góp phần giảm lượng điện năng hao phí những khi không sử dụng máy, cùng với hộp mực lớn tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì và thay mực định kỳ. Máy cho bản in rõ nét, chất lượng cao giúp hạn chế tối đa tình trạng in hỏng gây bất tiện, tốn giấy.

Giải pháp máy in LaserJet MFP M436DN và LaserJet MFP M436N của HP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

LaserJet MFP M436DN và M436DN có cùng đặc điểm là máy đa chức năng, có thể in, scan, photo cả hai khổ giấy A3 và A4, cho chất lượng ấn phẩm cao. Hai máy này đều được tích hợp sẵn tính năng kết nối qua mạng Lan, giúp bạn kết nối in/scan thuận tiện và dễ dàng. Nhờ tính năng này, tất cả nhân viên trong văn phòng cơ quan có thể dùng chung thiết bị mà không cần phụ thuộc vào máy chủ.

Với những chiếc máy in laser đa chức năng nêu trên, mọi người sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể để đầu tư vào các hoạt động khác mang lại nhiều lợi ích hơn nữa trong tương lai.

Trích nguồn Vnexpress.net

Đánh giá
No
https://digitrends.com.vn
Hay quá! Thanks ad nhiều nha!!

Giải pháp in ấn của HP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ