Galaxy Tab S6 ra mắt khiến nhiều người mua iPad Pro cảm thấy đầy chua xót

Samsung đã công bố máy tính bảng hàng đầu Galaxy Tab S6 đi kèm một số cải tiến so với tiền nhiệm mà không nhất thiết phải liên quan đến phần cứng.

Thiết bị này được trang bị chip Snapdragon 855 mới nhất cùng tùy chọn 6/128 GB hoặc 8/256 GB và có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD. Máy trang bị màn hình Super AMOLED 10,5 inch độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel, đạt tỷ lệ khung hình 16:10 tối ưu cho năng suất. Trải nghiệm đa phương tiện được tối ưu với 4 loa được điều chỉnh bởi AKG và Dolby Atmos làm cho toàn bộ trải nghiệm xem phim hoàn chỉnh hơn.

Máy có màn hình 10,5 inch tuyệt đẹp

Khá ngạc nhiên khi máy tính bảng này cũng đi kèm camera kép ở mặt sau, với cảm biến chính 13 MP và cảm biến phụ góc rộng 123 độ. Mặt trước là camera 8 MP cho nhu cầu selfie và video. Được biết đây là máy tính bảng đầu tiên của Samsung đi kèm camera góc cực rộng.

Sản phẩm sử dụng pin 7.040 mAh có thể sạc pin cho S Pen với mức sạc nhỏ 0,35 mAh, đủ cho khoảng 10 giờ hoạt động khi sạc đầy. Khá thú vị khi bút stylus này có thể sạc đầy chỉ trong 10 phút với bộ sạc riêng.

Hỗ trợ bút stylus S Pen có tốc độ sạc cực nhanh

Nói về S Pen, giờ đây nó có thể hoạt động như một điều khiển từ xa cho trình phát đa phương tiện hoặc khi chụp ảnh. Về cơ bản, nó sử dụng các chức năng tương tự như S Pen trên Galaxy Note 9.

Bên cạnh đó, Galaxy Tab S6 hỗ trợ Samsung DeX, kết hợp với Cover Keyboard có thể biến máy tính bảng thành một máy tính có năng suất tốt hơn và hỗ trợ đa tác vụ.

Để bảo mật, Samsung đã thêm một đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình quang học, làm cho máy tính bảng trở thành một trong những thiết bị đầu tiên của Samsung áp dụng công nghệ này.

Camera kép và màn hình tích hợp cảm biến vân tay là những tính năng hàng đầu trên Galaxy Tab S6

Thiết bị có sẵn các màu Mountain Gray, Cloud Blue và Rose Blush, được bán với giá 649 USD (15 triệu đồng) cho bản RAM 6 GB, và 729 USD (16,92 triệu đồng) cho bản 8/256 GB.

Nguồn: Genk

Đánh giá
No

Galaxy Tab S6 ra mắt khiến nhiều người mua iPad Pro cảm thấy đầy chua xót