Galaxy Fold sẽ được phát hành cùng thời điểm với iPhone 11

Galaxy Fold của Samsung đã bị trì hoãn kể từ tháng 4 và tuần trước, Samsung cuối cùng đã đưa ra thông tin về những thay đổi mà công ty đã thực hiện để cải thiện thiết kế của Fold. Ngoài ra, Samsung cũng xác nhận rằng họ sẽ phát hành Galaxy Fold vào khoảng tháng 9.

Khi ra mắt, sản phẩm sẽ phải cạnh tranh với iPhone 2019 mà Apple dự kiến phát hành cùng thời điểm.

Galaxy Fold là smartphone gập lại đầu tiên của Samsung.

Mặc dù vẫn chưa có ngày cụ thể nhưng một báo cáo từ The Investor (Hàn Quốc) tuyên bố chiếc điện thoại gập lại này sẽ được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 18, 19 hoặc 20 tháng 9. Điều này dựa vào các tiết lộ đến từ các nhà mạng của Hàn Quốc có liên kết với Samsung.

Thời điểm phát hành này diễn ra ngay giữa khoảng thời gian mà Apple thường có thông báo ra mắt iPhone mới (thường diễn ra khoảng 15 ngày đầu tháng 9), và sản phẩm thực sự được bán thường trong khoảng ngày 20/9.

Ngoài ra khi Samsung phát hành loạt Galaxy Fold, giới phân tích dự báo 20.000 đến 30.000 chiếc Galaxy Fold sẽ có sẵn cho Hàn Quốc khi sản phẩm được phát hành. Trước đó, Samsung dự kiến có thể đạt doanh số 1 triệu chiếc Galaxy Fold được bán ra.

Sản phẩm đã trì hoãn phát hành hơn 3 tháng.

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt Galaxy Fold cho Mỹ và Hàn Quốc vào đầu tháng 9. Các thị trường toàn cầu bao gồm Đức, Anh và Pháp sẽ sớm xuất hiện sau đó.

Nguồn: 24h

Đánh giá
No

Galaxy Fold sẽ được phát hành cùng thời điểm với iPhone 11