Hội thảo "Đừng mạo hiểm tài sản Doanh nghiệp bằng công nghệ lỗi thời"

Nâng cấp và bảo mật doanh nghiệp là một nhu cầu vô cùng cấp thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay. Thấu hiểu và đồng hành với khách hàng, Chính Nhân phối hợp cùng HP tổ chức hội thảo Đừng mạo hiểm tài sản Doanh nghiệp bằng công nghệ lỗi thời nhằm tri ân và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Thông qua hội thảo, Chính Nhân sẽ giới thiệu bộ sản phẩm HP với những tính năng tính bảo mật cao nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ 4.0 một cách hiệu quả nhất.

Chương trình sẽ được tổ chức vào 16h30, thứ sáu ngày 21 tháng 12 năm 2018 tại Saigon Prince Hotel, tầng 2 phòng Boulevard, số 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM.

Với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Chính Nhân sẽ giới thiệu đến quý khách hàng có mặt trong sự kiện về những tính năng cũng như ưu việt của hai dòng sản phẩm HP là HP Elitebook X360HP Z Workstation. Hai dòng sản phẩm chủ đạo cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng nền tảng bảo mật cho doanh nghiệp.

Cùng với dòng sản phẩm laptop và máy trạm dành cho doanh nghiệp, Chính Nhân cũng sẽ giới thiệu đến người dùng bộ đôi sản phẩm Windows 10 Pro và Office 365 Businium. Đây sẽ là những yếu tố giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thiện và nâng cấp hệ thống máy tính một cách tốt nhất.

Hội thảo Đừng mạo hiểm tài sản Doanh nghiệp bằng công nghệ lỗi thời nằm trong định hướng phát triển của Chính Nhân nhằm hướng đến nền tảng bảo mật cho người dùng với ba trọng tâm bảo vệ chính; thiết bị, danh tính và dữ liệu. Đồng hành cùng HP, trong tương lai, Chính Nhân tin rằng sẽ có thêm những sản phẩm và giải pháp bảo mật hiệu quả hơn nữa cho doanh nghiệp.

 

Trần Thảo

Đánh giá
No

Hội thảo Đừng mạo hiểm tài sản Doanh nghiệp bằng công nghệ lỗi thời