Dư âm mùa giải Nguyên Kim – Chính Nhân Cup 2018 còn mãi

Ngày 31-03-2018 đã diễn ra 2 trận chung kết Nam – Nữ mùa giải Nguyên Kim – Chính Nhân Cup 2018 với nhiều dư âm còn đọng lại trong mỗi thành viên. Những khoảnh khắc ngọt ngào, những pha ghi bàn đẹp mắt, những pha bóng thể hiện tinh thần đồng đội, những màn cổ vũ đầy nhiệt huyết của tất cả người hâm mộ dành cho các đội bóng.

Trận chung kết giữa 2 đội tuyển Nữ đầy bất ngờ

Phụ nữ Việt Nam chịu thương chịu khó và rất giỏi chịu đựng. Và phụ nữ ở Nguyên Kim – Chính Nhân còn hơn thế, giỏi việc công ty, giỏi việc nhà, giỏi chăm sóc con và RẤT GIỎI ĐÁ BANH. Quả thật, BTC rất lo lắng khi còn vài phút nữa diễn ra trận đấu mà mây đen ở đâu kéo tới. Nhưng có lẽ những cô gái Nguyên Kim – Chính Nhân được trời ưu ái nên trận đấu đã diễn ra trong thời tiết dụi mát không mưa giông.

Đội hình ra sân khá cân bằng, với lực lượng kinh nghiệm sa mạc thì Nguyên Kim có vẻ nhỉnh hơn nhưng Chính Nhân cũng không kém cạnh với dàn cầu thủ hơn 2 phần là mới và sức trẻ. Đá lăng xả, đá hết mình, đá với khát khao chiến thắng, đá bóng bằng cả trái tim.

Chiến thuật RÙI BU KIẾN ĐẬU đã được các HLV loại ra khỏi lối chơi của cả 2 đội. Họ lên bóng rất nhịp nhàng, phối hợp ăn ý. Bằng việc mở tỉ số đầu tiên của trận đấu, nữ Nguyên Kim đã có lợi thế rất lớn về mặt tinh thần. Nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả hâm mộ trong sân đội Chính Nhân đã bức phá và thắng cới chung cuộc 3 – 2.

Và đây là video tường thuật diễn biến của trận đấu. Tiếc gì mà không like và share để chị em nhà Nguyên Kim – Chính Nhân được cả thế giới khâm phục

Trận chung kết Nam – Trận thư hùng đầy kịch tính

Vượt qua những trận đấu vòng bản đầy căng thằng, cả 2 đội đều xứng đáng nâng Cup trong trận cầu chung kết!  Bạn đã từng chứng kiến LỘI NGƯỢC DÒNG. Dẫn trước 2 bàn nhưng bị san bằng và bị dẫn ngược lại đến thế rời bỏ cuộc chơi.Chúng ta xem lại diễn bến của trận cầu kịch tính này nhé!

Trong thể thao, thắng thua là đều không tránh khỏi, nhưng cái được của chúng ta rất nhiều như tinh thần đồng đội, ý chi lội ngược dòng …. Tất cả vì một tinh thần thể thao đầy tính nhân văn của con người Nguyên Kim – Chính Nhân.

BTC một lần nữa được phép gởi đến tất cả anh chị nhà Nguyên Kim – Chính Nhân lời cảm ơn sâu sắc khi anh chị thể hiện tinh thần đồng đội, tinh thần tập thể… cùng hòa vào không khí lễ hội của Nguyên Kim – Chính Nhân trong mùa bóng 2018.

Hẹn gặp lại anh chị vào mùa giải năm sau! Chúc anh chị quay trở lại công việc đầy nhiệt huyết và tinh thần luôn vươn đến ước mơ, khát khao đạt thành tích chào mừng chuỗi sự kiện 15 năm thành lập công ty.

Xin gửi đến các thành viên công ty Công Nghệ Chính Nhân những bức ảnh đầy kiểu cách cũng như phá cách trong mùa giải vừa qua tại link : https://photos.app.goo.gl/0AllDLpnEZlGpJ2g1

Đánh giá
No

Dư âm mùa giải Nguyên Kim – Chính Nhân Cup 2018 còn mãi