Dòng mực in chính hãng giá rẻ mà các Startup lựa chọn

 

Dòng máy in laser của HP sở hữu tính năng tiết kiệm mực, góp phần giảm chi phí in ấn cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Với các CEO khởi nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả là tiêu chí được đưa lên hàng đầu khi lựa chọn các thiết bị văn phòng, trong đó có máy in. Áp lực công việc càng cao, cường độ công việc càng lớn, những chi phí tưởng chừng nhỏ nhặt như chi phí in ấn cũng bắt đầu đội lên quá ngưỡng.

CEO của Wefit, Nguyễn Khôi cho rằng quá trình khởi nghiệp cũng như một vận động viên bắt đầu tập thể hình. Doanh nghiệp mới cần xác định rõ vị trí, những gì cần thiết và lựa chọn trang thiết bị đúng đắn để giữ vốn cho quá trình phát triển lâu dài. Với tiêu chí này, anh chọn máy in HP Laser Neverstop với những ưu điểm về tốc độ và tiết kiệm chi phí. Tương tự, với nhu cầu in hóa đơn, in biểu giá, in hợp đồng, in tài liệu giảng dạy, Đình Hiếu, CEO Học viện G.A.P cũng có chung nhu cầu chọn máy in tiết kiệm và anh cũng chọn HP.

HP Neverstop Laser được thiết kế thông minh, thuận tiện cho việc in ấn với khoảng 15 giây thao tác. Mẫu máy in HP cho ra trang văn bản với chất lượng in sắc nét và chuẩn mực, cùng với tốc độ in nhanh chóng hơn hẳn các dòng máy in phổ thông khác, 20 trang một phút.

Bên cạnh đó, máy in này có khả năng kết nối với các thiết bị di động, mang lại tiện lợi cho việc in ấn từ những khoảng cách khách nhau trong văn phòng. Những điểm cộng này khiến HP Neverstop được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Mực in laser HP 103A Neverstop đặc biệt và sáng tạo

Mực in Laser HP 103A là sản phẩm thiết kế dành riêng cho dòng máy in siêu phẩm HP Laser Neverstop với chất lượng được đảm bảo cho kết quả in chất lượng tốt, tránh in lại, lãng phí nguồn mực in lẫn thời gian cho công việc.

Với chất lượng sản xuất khắt khe từ HP, sản phẩm cung cấp chất lượng xuất sắc, màu in rõ nét, đều, cho khả năng tương thích với máy in, tránh in lại, hạn chế tối đa sự cố hư hỏng máy in khi đang sử dụng, giảm số lần phải bảo trì máy.

Đây là dòng mực in dành riêng cho dòng máy in Neverstop, vì thế được thiết kế đặc biệt tiện lợi và dễ dàng nạp mực vào máy in tương thích giúp cho công việc in ấn được thực hiện liên tục, có thể nạp mực ngay khi đang in hoặc khi hết mực một cách dễ dàng nhất.

Đổ mực nhanh chóng trong 3 bước

Có thể nói, mực in dùng cho máy in HP Neverstop là một cuộc cách mạng trong ngành in ấn hiện đại. Khi giờ đây, các doanh nghiệp không còn phải chờ đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên để tiếp mực cho máy in của văn phòng.

Máy có thể được đổ mực nhanh gọn chỉ trong 15 giây theo 3 bước với bộ đổ mực chính hãng HP được bán riêng:

Bước 1: Lắc lắc để làm lỏng mực in

Bước 2: Vặn để cố định hộp mực

Bước 3: Ấn xuống để đổ mực rồi xoay để mở khóa và sẵn sàng in.

Mỗi hộp mực của HP Neverstop Laser có thể in khoảng 5.000 trang giấy, tương đương khoảng 85đ cho mỗi trang in. Chi phí bỏ ra ngang với chi phí mực đổ thông thường, nhưng chất lượng mực in chính hãng được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuẩn mực quốc tế về bảo vệ môi trường.

Khởi nghiệp là một quá trình dài, lựa chọn những thiết bị đồng hành đáng tin cậy để khiến cho bộ máy làm việc một cách trơn tru hơn và tiết kiệm hơn. Từ đó gạt đi những nổi lo thường trực, tạo động lực để các doanh nghiệp start-up sẵn sàng cho thử thách mới, thành công mới.

Công ty Chính Nhân là đối tác vàng của HP với các sự kiện đồng hành cùng Startup trong quá trình khởi nghiệp. Chính Nhân cung cấp những sản phẩn chính hãng và giải pháp công nghệ hiện đại.

Liên hệ Hotline: 1900 6739

Đánh giá
No

Dòng mực in chính hãng giá rẻ mà các Startup lựa chọn