Đồ họa Intel® UHD trong bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8!

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8 cập nhật  đồ họa Intel® HD trở thành đồ họa Intel® UHD.  Đồ họa mới giúp mang lại trải nghiệm phong phú, đắm chìm và hỗ trợ đầy đủ cho kết quả xuất 4K!

Đồ họa Intel® UHD trong bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8!

Người dùng có thể làm gì với đồ họa Intel® UHD?

Đồ họa Intel® UHD mang đến trải nghiệm đầy hào hứng và gắn kết sâu sắc cho khách hàng muốn xem, chơi game và sáng tạo.

Với đồ họa Intel® UHD, khách hàng có thể xem trận đấu thể thao trực tiếp theo chuẩn 4K và truyền nội dung 4K có tính phí từ nhà cung cấp nội dung mà họ thích, bao gồm Netflix, Sony Ultra, iQivi, Fandango NOW, Amazon và YouTube.

Nhiều dòng phát video trực tiếp, xem 360 độ và hỗ trợ Windows Mixed Reality làm tăng thêm trải nghiệm giải trí thực sự hòa nhập.

Đồ họa Intel® UHD với Game

Đồ họa Intel® UHD hỗ trợ hầu hết các trò chơi tại 720p và một số trò chơi sẽ chạy tại 1080p! Các game thủ có thể dùng cổng Thunderbolt™ 3 để nối đồ họa ngoài dạng cắm vào là chạy (eGFX) và chinh phục các trò chơi mới nhất với cài đặt tối ưu.

Hãy nhớ khuyến khích khách hàng chơi game của bạn truy cập gameplay.intel.com. Đó là trang web dễ sử dụng, tự động phát hiện đồ họa của hệ thống và cung cấp hàng trăm đề xuất về tựa game. Khách hàng còn có thể xem cài đặt hệ thống lý tưởng, đã tối ưu hóa đầy đủ cho từng trò chơi mà họ muốn chơi!

Đồ họa Intel® UHD chỉnh sửa ảnh

Với đồ họa mới, người dùng có thể sửa ảnh và video 4K. Họ có thể hoàn thành dự án sáng tạo thật nhanh, dùng khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao với cổng Thunderbolt™ 3.

Ngoài ra, khách hàng có thể tạo, ghép và chia sẻ video UHD 4K, 360 và thực tế ảo. Trò chuyện linh hoạt! Ngoài ra có hỗ trợ phần cứng cho mã hóa và giải mã HEVC 10 bit và Google VP9 để chỉnh sửa và xem nội dung 4K/UHD thật lưu loát.

Máy tính nào có đồ họa Intel® UHD?

Hầu hết các SKU bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8 đều có đồ họa Intel® UHD (một số SKU có đồ họa Iris® Plus). Bạn có thể kiểm tra thông số kỹ thuật cho từng sản phẩm.

Tóm tắt

Đồ họa Intel® UHD giúp khách hàng trải nghiệm 4K tuyệt vời.  Đây sẽ là những trải nghiệm rất khác với đồ họa Intel® UHD trên bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8!  Khách hàng của bạn hiểu tất cả các cách thức mà đồ họa Intel® UHD có thể làm phong phú trải nghiệm người dùng của họ. Dù họ xem phim, chơi game hay sáng tạo.

Đánh giá
No

Đồ họa Intel® UHD trong bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8!