Điểm danh laptop đáng mua nhất năm 2019

Năm 2019 đã sắp hết và giờ là thời điểm chọn ra những chiếc laptop tốt nhất.

Trong số những chiếc máy tính xách tay tốt nhất, đa số có thời lượng pin và hiệu suất mạnh nhất, một số khác lại có điểm nhấn về kiểu dáng và tính năng và ưu đãi tốt.

Dưới đây là 7 gợi ý về những chiếc máy tính xách tay tốt nhất theo các biên tập viên của trang công nghệ CNET, đáp ứng đủ mọi yêu cầu trong cả công việc, du lịch, chơi game...

1. Dell XPS 13 – Laptop Windows siêu di động tốt nhất

XPS 13 là một lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai đang tìm kiếm chiếc laptop có hiệu năng và thời lượng pin tuyệt vời trong khung máy nhỏ nhất với màn hình 13,3 inch. Nhược điểm duy nhất của chiếc máy tính Dell là di chuyển webcam xuống dưới màn hình nên hơi bất tiện khi sử dụng.

2. Lenovo Yoga C930 - Laptop 2 trong 1 tốt nhất

C930 là lựa chọn tốt nhất cho những ai cần sử dụng laptop siêu di động. Từ thiết kế hợp lý cho đến hiệu năng và thời lượng pin đỉnh cao, sản phẩm đều làm thỏa mãn những người dùng khó tính nhất. Lenovo đã công bố phiên bản thay thế mang tên C940 tại IFA 2019 với bộ xử lý Intel mới nhất.

3. Microsoft Surface Pro 6 – laptop có thể tháo rời 2 trong 1 tốt nhất

Surface Pro tiếp tục đạt được mọi yêu cầu cho những ai đang tìm kiếm một máy tính bảng Windows có khả năng nhân đôi như một máy tính xách tay. Microsoft gần đây đã công bố bản Pro 7 được cập nhật nên Pro 6 sẽ có mức giá thấp hơn, đặc biệt là đi kèm với bàn phím và bút tuyệt vời.

4. MacBook Pro – Sản phẩm cân bằng tốt nhất về tốc độ và tuổi thọ pin

Sự kết hợp giữa phần cứng và MacOS của MacBook Pro giúp giảm hiệu suất tối đa từ các thành phần trong khi mang lại thời lượng pin hàng đầu theo cách mà các hệ thống Windows dường như không bao giờ làm được. Không những vậy, chúng còn có màn hình vẫn tuyệt vời. Điểm trừ duy nhất có lẽ là bàn phím kiểu Bướm - Butterlfy.

5. Razer Blade 15 Advanced – sản phẩm thay thế MacBook Pro tốt nhất

Thiết kế thẩm mỹ tuyệt vời của laptop Razer phù hợp với hầu hết mọi môi trường và đáp ứng nhu cầu cho những ai cần chọn một chiếc máy tính có cấu hình cao cấp để phục vụ cho công việc sáng tạo và chơi game. Nếu sẵn sàng chi trả, người dùng có thể mua phiên bản có màn hình OLED 4K hiệu chỉnh Adobe RGB và chip đồ họa GeForce RTX 2070 với giá 3.300 USD.

6. MacBook  Air - MacBook tốt nhất

Đây là lời khuyên dành cho những người tìm kiếm máy tính xách tay MacOS để sử dụng cho nhu cầu hàng ngày. Hiện tại, Macbook Air đã được cập nhật vào đầu năm với màn hình True Tone của Apple, bộ xử lý mới và đang được giảm giá. Là máy tính xách tay giá cả phải chăng nhất của Apple, đây là một trong những máy tính xách tay tốt nhất cho thời lượng pin, hiệu suất và thiết kế.

7. Acer Predator Triton 500 - Laptop chơi game tốt nhất

Acer Predator Triton 500 rõ ràng là một “con thú” chơi game mỏng và nhẹ nhất thị trường. Bên cạnh đó, điểm yếu của chiếc máy này là bàn phím không tuyệt vời và dễ nóng và giống như bất kỳ máy tính xách tay chơi game nào, thời lượng pin của laptop khá ngắn. Nhưng nếu các game thủ cần tối đa hiệu năng đồ họa và CPU trong một chiếc máy tính xách tay hợp lý, đây là một lựa chọn tốt.

Nguồn: 24h

Đánh giá
No

Điểm danh laptop đáng mua nhất năm 2019