Dell PowerEdge R340 mang đến hiệu suất làm việc cao hơn, khả năng quản lý từ xa

Đây là phiên bản nâng cấp của dòng máy chủ dell R240, kích thướt 1U. Với mức đầu tư khoảng 30-40 triệu chúng ta có thể sở hữu một máy chủ mang đến hiệu suất làm việc cao hơn, khả năng quản lý từ xa giúp giảm chi phí triển khai, bảo trì. Chúng ta cũng có thể mở rộng thiết bị linh hoạt về cả ram, ổ cứng, nguồn… để phục vụ nhu cầu cao hơn của doanh nghiệp tại từng thời điểm.

DELL PowerEdge R340

Tổng quan:

  • Chúng ta có thể lựa chọn trang bị bốn ổ cứng 3.5inch hot-swap hoặc tám ổ cứng 2.5inch hot-swap tùy theo mục đích sử dụng và kinh phí.
  • Dòng máy này có hầu hết các cổng VGA, USB, NIC quản lý iDRAC chuyên dụng, cổng LAN 1GbE, các khe mở rộng PCIe,… Dòng Dell R340 đặc biệt có thêm 1 nguồn dự phòng.
  • Bộ xử lý của Dell EMC PowerEdge R340 sử dụng Intel Xeon E-2100, với bốn khe gắn ram chuẩn ECC dung lượng tối đa lên tới 64GB.
  • Điểm nổi bật của dòng máy chủ này là sử dụng hệ thống quạt kép chất lượng cao. Những quạt này thiết kế đầu nối 4 chân tiêu chuẩn, giúp thay thế nhanh hơn so với các dòng máy chủ thấp.

Dell EMC PowerEdge R340 sử dụng IDRAC 9 giúp cho khả năng phản hồi nhanh của giao diện người dùng web. Giúp máy chủ có thể thu thập nhiều dữ liệu hơn, gởi nhiều dữ liệu hơn tới các bộ điều khiển quản lý driver, đặc biệ là kết xuất trang nhanh hơn.

DELL PowerEdge R340

Nói chung với chi phí đầu tư ban đầu khá thấp nhưng chúng ta có thể sở hữu một máy chủ rất linh hoạt, có thể rút cắm nóng nguồn, ổ cứng giúp công việc luôn được xử lý liên tục.

Đánh giá
No

Dell PowerEdge R340 mang đến hiệu suất làm việc cao hơn, khả năng quản lý từ xa