ĐÀO TẠO SẢN PHẨM MỚI - ZADEZ TẠI CHÍNH NHÂN

CHÍNH NHÂN – 15h ngày 14/11, buổi đào tạo sản phẩm mới từ nhà sản xuất Zadez được tổ chức cho nhân viên nhằm hiểu rõ hơn về sản phẩm, phục vụ việc tư vấn bán hàng tốt nhất.

Tham gia buổi ra mắt, có gần 25 thành viên, là nhân viên các phòng ban: Phòng Kinh doanh lẻ, Kinh doanh sỉ, Showroom, Marketing…đã tham gia nghiêm túc và lắng nghe những chia sẻ đến từ đại diện Zadez Việt Nam để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Mở đầu buổi ra mắt sản phẩm là phần giới thiệu về công ty Zadez, đối tác của Zadez, định hướng kinh doanh sắp tới, sản phẩm dự kiến ra mắt tiếp theo

Theo ông Nguyễn Phương Huy – Giám đốc Marketing Zadez Việt Nam có chia sẻ, Zadez có mặt tại thị trườngViệt Nam từ năm 2007. Định hướng thời gian sắp tới, Zadez phát triển theo kênh bán lẻ hiện đại chủ lực. 

Hệ thống sản phẩm được giới thiệu trong buổi ra mắt sản phẩm bao gồm: bàn phím, chuột, bộ sản phẩm kết hợp, cáp sạc… Thời gian tới, Zadez sẽ ra mắt sản phẩm mới của mình là nhà thông minh – SmartHome Zadez.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Phương Huy cũng chia sẻ về những tính năng ưu việt về sản phẩm cũng như giá trị mà Zadez mang lại cho đối tác. Công nghệ mới theo tiêu chuẩn chất lượng cao MFi theo quy định Châu Âu và Châu Mỹ, xây dựng hệ thống bảo hành điện tử thuận tiện cho người dùng và đại lý.

Các Saler có thể vận dụng những điểm mạnh để quảng bá cho sản phẩm, từ đó bán hàng dễ dàng hơn. Các sản phẩm Zadez đều có Serial Number để End - User có thể tự kích hoạt trên hệ thống bảo hành điện tử, kiểm tra thông tin sản phẩm, chất lượng sản phẩm mình đang sử dụng. Đây là điểm khác biệt mà Zadez tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Về quyền lợi dành cho đại lý, Số Serial Number sẽ không bị trôi dù đại lý không bán được hàng, theo phương châm “không có hàng tồn” của Zadez.

Sau đó là những giờ phút chia sẻ chi tiết sản phẩm bàn phím ZK – 122 (dây dài 1,4m, in lases, kháng nước, giảm thiểu tiếng ồn và chuột ZM – 122, bàn phím cơ GT – 03K…

Sau hơn 2 tiếng trao đổi về sản phẩm Zadez với sự tham gia đầy hào hứng của mọi người, có rất nhiều câu hỏi về sản phẩm đã được đặt ra, và những bạn xuất sắc nhận được quà từ Zadez bao gồm:

 Mr. Khoa (SMB) và Mr. Quốc Anh(SR): mỗi người một phần quà là một con chuột Zadez

 Mr. Ngọc (DNDA): bộ cáp sạc 3 đầu Zadez

 Mr. Đức: Bàn phím cơ Zadez

 Ms. Lê: bàn phím Buetooth Zadez

Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi Training nhé:

Đại diện Zadez Việt Nam giới thiệu về công ty Các bạn tham gia chăm chú nghiêm túc

Trang bảo hành điện tử Zadez Bàn phím Bluetooth của Zadez đang được mọi người xem

Bàn phím cơ 16 triệu màu của Zadez

 

Trần Thảo

Đánh giá
No

ĐÀO TẠO SẢN PHẨM MỚI - ZADEZ TẠI CHÍNH NHÂN