ĐÀO TẠO SAMSUNG TẠI CHÍNH NHÂN GIỚI THIỆU 2 DÒNG SẢN PHẨM MỚI

CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN, 9h30 ngày 17/01/2019, buổi đào tạo từ Samsung nhằm giới thiệu đến anh chị em nhà CHÍNH NHÂN về hai dòng sản phẩm mới dành riêng cho mảng dự án. 

Tham gia buổi đào tạo Samsung là hơn 15 nhân viên đến từ các phòng ban khác nhau. Nhóm Doanh Nghiệp, nhóm SMB, nhóm Kinh Doanh Lẻ, nhóm Phát Triển Doanh Nghiệp…và 2 đại diện đến từ nhà phân phối của Samsung.

SAMSUNG B2B MOBILE

Buổi đào tạo Samsung được chia sẻ bởi đại diện đến từ SAMSUNG, ông Nguyễn Hoàng Nam. Đây là buổi chia sẻ thứ 2 của ông tại CHÍNH NHÂN trong thời gian qua, sau lần chia sẻ và trao chứng chỉ Samsung SAMSUNG B2B MOBILE hôm 10/12/2018 vừa qua.

Trong buổi đào tạo lần này, ông Nam đã chia sẻ về 2 dòng sản phẩm mới dành riêng cho mảng dự án đó là Galaxy Tab Active2Galaxy Xcover 4

Galaxy Tab Active2 và Galaxy Xcover 4

Về phẩn sản phẩm Galaxy Xcover 4, đây là dòng sản phẩm mới của Samsung và sẽ không phân phối thông qua các kênh bán lẻ, không bày bán trên thị trường mà chỉ nhận đặt hàng (6 – 8 tuần).

Đây là dòng sản phẩm có tính năng khủng khi chịu được nước, nhiệt độ và độ ẩm cao, phù hợp với người dùng làm việc ở môi trường ngoài trời (xây dựng, vận chuyển…) Theo đó, thiết bị này có độ chống nước IP68 theo tiêu chuẩn của Mỹ, có thể chống muối biển, do đó có thể phù hợp với đối tượng người dân đi biển, ra khơi. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thể dùng cho người làm việc ở dàn khoan, quản lý kho bãi, công nhân KCN…

Về tính năng và thông số kỹ thuật của máy, có sự thú vị ở chỗ là thiết bị này có thể thay thế tháo rời pin và thay thế, cực kỳ tiện dụng cho người di chuyển nhiều nhưng không có thời gian sạc điện thoại.

Tính năng chống nước tuyệt vời của sản phẩm có thể giúp thiết bị có thể bền bỉ ở nhiều loại môi trường khác nhau.

Ông Nguyễn Hoàng Nam cũng có vài phép so sánh giữa sản phẩm X Cover 4X Cover 4s nhằm làm nổi bật tính năng của sản phẩm X Cover 4s trong bộ đôi sản phẩm. 

SAMSUNG B2B MOBILE

Hiện tại sản phẩm chưa có giá chính thức, dự kiến sẽ về tới Việt Nam thông qua kênh phân phối chính hãng của SamSung.

Đối với sản phẩm Galaxy Tab Active2, dự kiến sẽ về Việt Nam 2000 chiếc và sẵn sàng giao hàng cho CÔNG NGHỆ trong vòng 24h. Sản phẩm này đã được test về độ bền trước các điều kiện khí hậu khắc nghiệt như: muối, tuyết, nhiệt độ thấp ( -40 độ C), độ cao chịu đựng (lên đến 15.000 feet), bụi bẩn, mưa hay độ ẩm cao…

Galaxy Tab Active2 và Galaxy Xcover 4

Sản phẩm này đã có giá bán chính thức là 12.590.000 vnđ. Và điều đặc biệt chính là sản phẩm này được sản xuất 100% Made in Korea, đảm bảo chuẩn chất lượng Samsung.

Hi vọng sau những chia sẻ của đại diện Samsung, các bạn saler của chúng ta sẽ có thể nhìn nhận được những cơ hội mang lại từ các sản phẩm đặc biệt này mang lại để có thể bán được nhiều sản phẩm nhất, mang về nhiều kết quả tốt nhất trong thời gian tới.

Và chặng đường chạy đua doanh số quý tài chính thứ IV chỉ mới bắt đầu, hi vọng các bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần và ngọn lửa quyết tâm để hoàn thành những chỉ tiêu mà bản thân đã đặt ra. 

 

Trần Thảo

Đánh giá
No

ĐÀO TẠO SAMSUNG TẠI CHÍNH NHÂN GIỚI THIỆU 2 DÒNG SẢN PHẨM MỚI