CÙNG INTEL THAM DỰ EVENT STEMCON 2018

Hội nghị STEMCON hàng năm tập hợp hàng trăm đại biểu từ khắp nơi trên thế giới trong hai ngày thảo luận và thảo luận nhóm. Các cuộc triển lãm và hội thảo nhằm mở đường cho các dự án mới và hợp tác thông qua mạng lưới mở rộng của HEEAPArizona State University. Đây là hội nghị hàng đầu cho các nhà đóng góp STEM thành công trên khắp Đông Nam Á để cộng tác, kết nối, chia sẻ những kinh nghiệm tốt nhất và đổi mới cho tương lai.

Năm nay chủ đề của STEMCON là “Công nghiệp 4.0 & STEM: Con người là chìa khóa thành công và khả năng cạnh tranh.” Các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp và chính phủ thừa nhận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ đòi hỏi một sự chuyển đổi lớn trong lãnh đạo, kỹ năng nhân viên, văn hoá nơi làm việc, tuyển dụng và đào tạo.

STEMCON 2018 sẽ đưa các nhà lãnh đạo từ các ngành công nghiệp – học viện – chính phủ cùng nhau thảo luận về những thách thức và cơ hội để Việt Nam trở thành một nhà lãnh đạo trong việc xây dựng nguồn nhân lực và hợp tác nhà nước – tư nhân để đạt được, ở mức cao nhất, các cơ hội của Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Những nhà lãnh đạọ thế giới trong chính phủ, giáo dục và doanh nghiệp sẽ tụ họp tại Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers trong 02 ngày để xây dựng mạng lưới, truyền cảm hứng từ các bài phát biểu và tham dự các hội thảo tương tác.

Cô Soo Hooi Lee là diễn giả đại diện Intel góp mặt tại STEMCON 2018. Cô Soo Hooi LeeTổng Giám đốc của Intel Products Vietnam. Cô có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành kỹ thuật bán dẫn và điều hành sản xuất. Cô đã nắm giữ những vị trí quản lý cấp cao bao gồm cả vị trí Giám đốc Nhà máy.

Cô đã từng làm việc với Intel trong 26 năm qua và đã từng là một trong những công ty khởi nghiệp và hợp nhất mới. Bao gồm cả việc chuyển giao các sản phẩm trên khắp các trang web quốc tế cũng như các sáng kiến ​​cải tiến năng suất và hiệu suất hàng đầu. Cô có nhiều kinh nghiệm trong việc lãnh đạo các nền văn hoá khác nhau ở Malaysia, Thành Đô và Việt Nam.

Là một nhà lãnh đạo kỹ thuật nữ, cô rất say mê phát triển các nhà lãnh đạo đa dạng sắp tới và lái xe vượt qua thách thức táo bạo với khả năng tư duy và vận tốc. Soo Hooi tốt nghiệp Đại học Malaya với Cử nhân Khoa học Hóa học và sở thích của cô là đọc sách và làm việc trong cộng đồng.

Công nghệ Chính Nhân vinh dự đồng hành cùng hãng Intel tham dự STEMCON 2018. Tại hội thảo, Công nghệ Chính Nhân giới thiệu sản phẩm và giải pháp liên quan Intel NUC dành cho giáo dục. Chúng tôi trân trọng mời bạn trở thành khách mời danh dự của chúng tôi.

Qua buổi hội thảo, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm, chính sách bảo hành, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của các hãng Intel. Đây cũng là cơ hội giúp cho các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi, tìm kiếm đối tác và tạo mối liên kết phát triển lâu bền cùng với Chính Nhân.

Thông tin chính thức

Tên chương trình : STEMCON 2018 – Industry 4.0 & STEM

Địa điểm: Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers

Thời gian: 8/3/2018 – 9/3/2018

CHÍNH NHÂN tự tin khẳng định kết nối với Doanh nghiệp và Hãng đối tác cùng phát triển lâu bền. Cũng qua đó, khẳng định năng lực trong việc tư vấn và triển khai các giải pháp dành cho doanh nghiệp. Đồng thời, CHÍNH NHÂN giữ vững vị trí là đại lý phân phối bán lẻ, đối tác uy tín lâu năm của INTEL Việt Nam.

Đánh giá
No

CÙNG INTEL THAM DỰ EVENT STEMCON 2018