Cùng Chính Nhân trúng tour du lịch khám phá Đài Loan từ DELL

Sau mùa thi căng thẳng thì mùa tựu trường sắp cận kề. Công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân xin gửi đến quý khách hàng, các em học sinh sinh viên chương trình khuyến mại khủng từ DELL trị giá 300.000VNĐ. Đặc biêt, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân chiếc vé du lịch khám phá Đài Loan.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại :

- Tên chương trình : Mua máy Dell – Thỏa mua sắm

- Thời gian chương trình khuyến mại : Từ ngày 15/07/2019 đến ngày 15/08/2019 

- Đối tượng khách hàng : Quý khách hàng End-user mua các sản phẩm máy tính chính hãng Dell™ thuộc các dòng sản phẩm XPS, Inspiron & Vostro có sử dụng bộ vi xử lý Intel® Core™ i3 Processors, Intel® Core™ i5 Processors, Intel® Core™ i7 Processors.

- Quà khuyến mại: cơ hội nhận quà tặng là Phiếu mua hàng trị giá 300,000VNĐ được trả bằng thẻ quà tặng VinID hoặc phiếu mua hàng siêu thị Coopmart có giá trị như nhau.  Và cơ hội là chủ nhân của 1 trong 30 Suất du lịch Đoài Loan 5 ngày 4 đêm cho 01 người trị giá 15.900.000 VND .

Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:   

  1. Điều kiện tham gia chương trình khuyến mại: Trong thời gian thực hiện khuyến mại, khi khách hàng mua các sản phẩm thuộc danh sách hàng hóa khuyến mại được phân phối chính hãng sẽ được nhân viên đại lý bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng lấy số Service Tag trên sản phẩm khách hàng đã mua và hướng dẫn cách thức tham gia chương trình . Số Sevice Tag là một chuỗi số tương ứng với 1 mã thiết bị của Dell. Số Service Tag của thiết bị mà khách hàng mua chính là mã số dự thưởng của khách hàng. Mã dự thưởng sẽ dùng để quay số xác định trúng thưởng để có cơ hội nhận được một trong các giải thưởng nêu trên (Mỗi mã dự thưởng chỉ được gửi để tham dự quay số 1 lần).

Lưu ý: Số Service Tag tham gia dự thưởng phải là số Service Tag của thiết bị được mua trong thời gian khuyến mại từ ngày 15/07/2019 đến ngày 15/08/2019, căn cứ theo thời gian thể hiện trên hóa đơn mua hàng.

  1. Cách thức thủ tục tham gia:

 Bước 1: Đăng ký thông tin tham gia chương trình khuyến mại

 • Sau khi khách hàng lấy được số Service Tag theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng, khách hàng truy cập webiste www.doiquadell.com để đăng ký thông tin tham gia chương trình khuyến mại
 • Tại trang web này khách hàng nhập lần lượt các thông tin như sau:
  • Tên đầy đủ: người dùng nhập họ và tên
  • Số điện thoại: là 1 số điện thoại hợp lệ của khách hàng, số này bắt buộc phải là 1 số đang sử dụng của người đăng ký
  • Số chứng minh nhân dân hoặc mã số định danh 
  • Số Sevice Tag, là một chuỗi số tương ứng với 1 mã thiết bị của Dell, được Dell Việt Nam quản lý, khi khách hàng mua sản phẩm khuyến mại nhân viên đại lý hướng dẫn khách hàng lấy Số Service Tag, đây cũng chính là mã dự thưởng của khách hàng. 1 Số Service Tag chỉ được nhập 1 lần duy nhất.
  • Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Tiếp”

 Bước 2: Xác nhận số điện thoại

 • Hệ thống sẽ gửi 1 mã xác thực ngẫu nhiên đến số điện thoại nhập ở bước 1
 • Người dùng sẽ nhập mã xác thực lấy từ tin nhắn, nếu nhập đúng hệ thống sẽ xác thực số điện thoại và chuyển sang bước 3.
 • Trường hợp nhập sai số, hệ thống yêu cầu nhập lại Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Tiếp”

 Bước 3: Upload hóa đơn mua hàng & số hóa đơn

 • Hệ thống yêu cầu người dùng upload hóa đơn mua hàng hợp lệ, Hóa đơn mua hàng hợp lệ là hóa đơn có chứa sản phẩm tương ứng với Số Service Tag
 • Hệ thống yêu cầu nhập số hóa đơn bán hàng, là số hóa đơn của đơn hàng được bán từ đại lý tới người dùng
 • Hệ thống yêu cầu chọn tên Đại lý bán hàng từ danh sách sổ xuống (tên Đại lý theo thông tin trên hóa đơn)
 • Hoàn thành bước này bằng cách nhấn vào nút “Nhận quà”. Sau khi nhấn nút “Nhận quà” hệ thống sẽ hiện lên hộp thoại thông báo “Bạn đã đăng ký thông tin thành công, vui l ng chờ tin nhắn xác nhận từ hệ thống”

Các bước thực hiện sau khi truy cập vào www.doiquadell.com được minh họa chi tiết như sau:

Hệ thống webiste www.doiquadell.com sẽ mở để tiếp nhận thông tin đăng ký tham gia chương trình khuyến mại của khách hàng từ 0h00’00’’ ngày 15/07/2019 đến 23h59’59’’ ngày 15/08/2019. Tất cả những thông tin đăng ký ngoài khoảng thời gian này đều coi là không hợp và không được xác nhận tham gia chương trình khuyến mại.

Trên đây là điều kiện và cách thức áp dụng cho cả 2 chương trình, ngoài ra đối với chương trình “Mua máy Dell – Khám phá Đài Loan” c n áp dụng nội dung, thể lệ như sau:

* Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

   • Thời gian phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng: Bắt đầu từ ngày 20/07/2019, số Service Tag trên các máy tính chính hãng Dell™ (thuộc danh sách hàng hóa khuyến mại) được bán ra trong thời gian khuyến mại chính là mã số dự thưởng mà Công ty Cổ phần Thế giới Số phát hành cho khách hàng

Mã dự thưởng (hay chính là số Service Tag) được in trong 01 chiếc tem nhỏ gắn trên hàng hóa khuyến mại, khi khách hàng mua sản phẩm nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng cách lấy mã dự thưởng (số Service Tag) trên sản phẩm.

Xem thêm chi tiết tại https://doiquadell.com hoặc liên hệ Chính Nhân theo HOTLINE 19006739