Công Nghệ Chính Nhân và HP Việt Nam giới thiệu các gói sản phẩm và giải pháp công nghệ bảo mật dành cho doanh nghiệp

Ngày 29/6/2018 tại khách sạn Saigon Prince TP. Hồ Chí Minh, Công ty Công Nghệ Chính Nhân phối hợp cùng HP Việt Nam tổ chức buổi giới thiệu các gói sản phẩm và giải pháp công nghệ bảo mật toàn diện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, với sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ngày nay, lực lượng lao động trẻ vô cùng chú trọng vào tính linh hoạt của không gian và hiệu suất làm việc, các doanh nghiệp Việt Nam đang ngày càng chú trọng việc áp dụng tiến bộ công nghệ để xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số mạnh mẽ. Thêm vào đó những vấn đề bảo mật và an ninh mạng nhằm bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp khỏi những cuộc tấn công lại trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Trải qua gần 10 năm hoạt động và nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Công nghệ Chính Nhân ngày càng khẳng định được vị thế và luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ bảo mật dành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm và giải pháp công nghệ bảo mật được cung cấp bởi Công nghệ Chính Nhân đều được bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn chính hãng với chất lượng tốt nhất và nhanh chóng nhất nhằm đảm bảo các thiết bị hoạt động ổn định trong suốt thời gian sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu suất sử dụng.

Hiện nay với đội ngũ nhân viên hơn 300 người, trong đó 30 tư vấn viên online luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và 42 chuyên viên kỹ thuật cao cấp hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ các dự án và giải pháp. Công Nghệ Chính Nhân tự hào đã cung cấp cho hơn 4.500 khách hàng là doanh nghiệp trên cả nước thuộc các Khối giáo dục, doanh nghiệp nhà nước, công ty cổ phần,…Trong đó những khách hàng tiêu biểu như Viettel Store, Vina Milk, Aecook Việt Nam, Ngân hàng Quân đội, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, Vietsovpetro, Đại học Sài Gòn,…

Bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Giám đốc Công ty Công nghệ Chính Nhân chia sẻ tại sự kiện.

Phát biểu khai mạc, bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Giám đốc Công ty Công nghệ Chính Nhân chia sẻ: “Chúng tôi tự hào là một trong những đối tác chiến lược của HP Việt Nam. Như một người bạn đồng hành cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp, Công Nghệ Chính Nhân luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng, cũng như hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ trước và sau bán hàng… để đảm bảo các doanh nghiệp có thể đầu tư thiết bị công nghệ với số vốn ban đầu hợp lý nhất mà hiệu suất cao nhất. Với độ phủ rộng và kinh nghiệp cung cấp các sản phẩm CNTT của Công Nghệ Chính Nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm và giải pháp công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới.”

Là nhà cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới cho máy tính và máy in, HP luôn đổi mới từ phần cứng tới phần mềm, tạo thành nhiều lớp bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn cho các tài nguyên của doanh nghiệp, để có thể sẵn sàng ứng phó với các mối đe dọa, và giữ an toàn thông tin cho doanh nghiệp trước sự bùng nổ của internet và công nghệ hiện nay.

Một loạt các sản phẩm máy tính dành cho doanh nghiệp của HP giới thiệu lần này gồm EliteBook 800 series, ProBook 400 G5 series và EliteDesk được thiết kế hợp thời trang dành cho người dùng từ phổ thông cho đến cao cấp, với nhiều tùy chọn kích thước màn hình, cấu hình khác nhau để đáp ứng được mọi phong cách và môi trường làm việc hiện đại.

 Một loạt các sản phẩm máy tính dành cho doanh nghiệp của HP giới thiệu

Về hệ thống máy tính dành cho doanh nghiệp, HP tập trung vào 3 yếu tố chính đó là thiết bị, danh tính và dữ liệu với hàng loạt những giải pháp bảo mật tích hợp sẵn, được triển khai ở mức độ tinh vi, đan xen và được đánh giá là hệ thống máy tính cá nhân với độ bảo mật và khả năng quản lý hàng đầu thế giới.

Với thiết bị, HP đặt nền tảng máy tính dưới sự bảo vệ nâng cao thông qua những giải pháp bảo mật được tăng cường như:

HP Sure Start Gen 4: Ở những đời máy trước, HP Sure Start có nhiệm vụ bảo vệ cho cả BIOS và các dữ liệu back-up BIOS chạy trong bộ nhớ của hệ thống. Tuy nhiên, tính năng Sure Start của HP bây giờ cho phép tăng cường mã hóa nhằm nâng cao độ bảo mật của thiết bị, khả năng phục hồi và lưu lại dữ liệu bởi phần mềm thứ ba.

HP Sure Run: Với sự hỗ trợ từ Endpoint Security Controller, tính năng mới nhất cho phép phần cứng có thể tự bảo vệ trong hệ điều hành bằng cách theo dõi các tiến trình hay các ứng dụng như phần mềm diệt virus, đưa ra cảnh báo cho người dùng lẫn hệ thống khi có bất cứ sự thay đổi nào và tự động khởi động lại sau mỗi lần hệ thống bị lỗi.

HP Sure Recover: Là tính năng mới được đưa vào sử dụng năm 2018, tính năng này cho phép dữ liệu hình ảnh được sao lưu tự động  và phục hồi mà chỉ cần kết nối mạng. Ngay cả khi không có sự giúp đỡ của IT, người làm việc hoàn toàn có thể phục hồi lai dữ liệu ảnh trên máy tính cá nhân với phần mềm của HP hay công ty riêng ngay cả khi dữ liệu trên ổ cứng đã bị xóa sạch.

Với việc bảo vệ danh tính và dữ liệu người dùng có vai trò quan trọng và là sự sống còn của một doanh nghiệp. Nếu danh tính người dùng bị phát hiện nó sẽ dẫn tới nguy cơ thiết bị và dữ liệu bị xâm nhập, dữ liệu có thể bị đánh cắp, nghe lén, nhìn lén, chụp ảnh hoặc bị quay trộm theo nhiều cách thức khác nhau. Với bộ công cụ HP Client Security Suite Gen3, kết hợp và tăng cường an toàn cho xác thực đa nhân tố HP Multi-Factor Authenticate, bao gồm loạt các tính năng HP Device Access Manager, HP SpareKey và HP Password Manager. Với công nghệ HP Sure View – công nghệ chống nhìn trộm tích hợp sẵn trên màn hình giúp ngăn chặn những hành vi gây hại.

Cũng trong buổi này, HP đồng thời giới thiệu các sản phẩm, giải pháp giám sát, quản lý bảo mật máy in và dữ liệu máy in mà Công ty Công Nghệ Chính đang là đối tác cung cấp, giúp hạ thấp rủi ro, nâng cao tính năng tuân thủ quy định và bảo vệ mạng lưới doanh nghiệp một cách toàn diện như: HP Sure Start kiểm tra tính toàn vẹn của mã BIOS; Danh sách trắng đảm bảo chỉ có mã hợp lệ mới được tải vào bộ nhớ; Tính năng phát hiện xâm nhập thời gian thực giúp phát hiện những bất thường trong quá trình vận hành của máy; và HP JetAdvantage Security Manager tự động đánh giá và khắc phục các cài đặt bảo mật.

Các sản phẩm máy in của HP dành cho doanh nghiệp được giới thiệu trong chương

Dữ liệu máy in là một thành phần quan trọng cũng cần được bảo vệ trong mạng lưới doanh nghiệp. Giải pháp bảo mật in ấn của HP tích hợp chức năng mã hóa dữ liệu ngay cả khi máy đang hoạt động hay đang nghỉ, bảo vệ tường lửa và xác thực người dùng nhằm bảo vệ các thiết bị đầu cuối trước sự tấn công của tin tặc và mã độc.

Với tài liệu in ấn, HP cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm như HP JetAdvantage Secure Print cho phép các tài liệu nhạy cảm chỉ được in ra khi người dùng xác thực bằng thẻ thông minh hay mã QR, nhằm giảm thiểu các tài liệu in vô thừa nhận qua đó hạ thấp chi phí và giảm lãng phí cho doanh nghiệp.

Đánh giá
No

Công Nghệ Chính Nhân và HP Việt Nam giới thiệu các gói sản phẩm và giải pháp công nghệ bảo mật dành cho doanh nghiệp