CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO NHÂN VIÊN

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên ,Công Nghệ Chính Nhân tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn nhân viên chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Phú Quốc- Đảo Ngọc Xanh.

Du lịch luôn là một trong những hoạt động được ,Công Nghệ Chính Nhân quan tâm hàng đầu và tổ chức cho tập thể cán bộ nhân viên trong toàn công ty. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của công ty dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của nhân viên trong suốt thời gian qua.

Cả đoàn tham gia du lịch tại Phú Quốc

Đối với các thành viên của Công Nghệ Chính Nhân, cả đoàn đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại vùng đất Phú Quốc với tour du lịch khám phá đắm chìm trong cảnh đẹp hoang sơ tại những bãi biển ở Phú Quốc.

Ngoài ra, toàn thể nhân viên công ty đã tham gia đêm Gala Dinner với chủ đề “VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI ” với nhiều tiết mục vui chơi đặc sắc và các phần quà hấp dẫn.

Đêm Gala Dinner “VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công Nghệ Chính Nhân luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa “ngôi nhà” ,Công Nghệ Chính Nhân phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Kết thúc các chuyến tham quan với Chủ đề “VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI” năm 2023, Công Nghệ Chính Nhân mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Sau đây là một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch của các thành viên,Công Nghệ Chính Nhân: