Công Nghệ Chính Nhân phối hợp cùng HP tổ chức hội thảo Workation - Giải pháp làm việc cơ động 

Chiều ngày 25/06/2022, Công Nghệ Chính Nhân đã phối hợp cùng HP tổ chức hội thảo "Workation - Giải pháp làm việc cơ động". Sự kiện khu vực dành cho người dùng cuối nhắm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện được tổ chức với chủ đề Workation (Work + Vacation) nhằm mang đến giải pháp làm việc từ xa và giới thiệu một loạt các sản phẩm HP cùng các công nghệ mới hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân làm việc hiệu quả hơn trong mô hình kết hợp trực tiếp và trực tuyến.

Phát biểu mở đầu sự kiện, anh Bùi Quang Bảo, Giám đốc phòng Marketing Công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân nhấn mạnh về tầm quan trọng của các thiết bị CNTT trong bối cảnh làm việc linh động như hiện nay. Thông qua đó, nhằm giới thiệu đến Quý khách hàng tham dự những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất và những ưu điểm vượt trội khi bạn trở thành đối tác mua hàng tại Chính Nhân.

Luôn là đối tác kinh doanh hậu thuẫn đắc lực cho doanh nghiệp, Chính Nhân còn mang đến các chương trình khuyến mãi “độc quyền” chỉ dành cho khách hàng tham gia sự kiện.

Anh Nguyễn Văn Dung - Phụ trách đào tạo HP khu vực miền Nam không chỉ giới thiệu hàng loạt sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mới, HP cũng luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tại Việt Nam, HP đã cung cấp các kênh chăm sóc khách hàng đa dạng, bao gồm Trung tâm Bảo hành làm việc từ 8h - 19h (thứ 2 - thứ 6); 8h - 17h (thứ 7 - Chủ nhật); Dịch vụ bảo hành tận nhà; Dịch vụ bảo hành giao và nhận tại nhà; Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 (miễn phí) 1800 58 88 68 và kênh hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Bên cạnh đó, anh Ngô Nguyên Thành – Quản lý phát triển đối tác doanh nghiệp mảng máy in A3 cho biết thêm về các giải pháp để dự đoán tốt hơn các chi phí, tăng thời gian hoạt động và tăng cường bảo mật. Giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa ra quyết định thông minh hơn, giảm chi phí và tăng thời gian hoạt động bằng cách sử dụng dữ liệu hệ thống in và phân tích dự báo.

Với những đổi thay liên tục do ảnh hưởng của đại dịch, HP cũng dự đoán các xu hướng công nghệ mới sẽ tiếp tục định hình cuộc sống của các cá nhân và doanh nghiệp từ năm 2022. Trong đó, cách làm việc trong tương lai sẽ là sự kết hợp của trực tuyến - trực tiếp. Máy tính cá nhân và máy in gọn nhẹ sẽ tiếp tục trở thành những công cụ thiết yếu, bởi người dùng luôn cần di chuyển, làm việc và in ấn mọi lúc mọi nơi.

Cùng xem lại những hình ảnh của buổi hội thảo Workation - Giải pháp làm việc cơ động:

Đánh giá
No

Công Nghệ Chính Nhân phối hợp cùng HP tổ chức hội thảo Workation - Giải pháp làm việc cơ động