CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN – FPT ĐÀO TẠO VỀ SẢN PHẨM MICROSOFT 365

Ngày 16/5/2023, Công Nghệ Chính Nhân cùng với FPT tổ chức buổi đào tạo nhân viên về những sản phẩm về Microsoft 365.
Trong thời gian hai năm gần đây, chuyển đổi số đã trở thành một xu hướng toàn cầu và đã lan rộng tại Việt Nam do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Các chuyên gia đánh giá rằng đây là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp đối phó với những thách thức mới, đồng thời nhanh chóng phục hồi, mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh sau cuộc khủng hoảng. Tuy nhiên, cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp nhỏ và vừa, vẫn đang gặp khó khăn trong việc thực hiện quá trình chuyển đổi số.
Ở Việt Nam, FPT đang hoạt động như một đối tác kinh doanh của Microsoft 365. Với vai trò này, công ty giúp các doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng hơn với hệ sinh thái của Microsoft 365. Ngoài ra, FPT cũng cung cấp các gói dịch vụ để đánh giá hệ thống và đào tạo chuyên sâu. Nhờ vào các hoạt động này, FPT hỗ trợ Công Nghệ Chính Nhân trong việc định hướng tư vấn chiến lược, nâng cao năng lực nhân sự và khai thác hiệu quả nguồn lực công nghệ tại công ty.

Microsoft 365 là một trong những nền tảng công nghệ hàng đầu dành cho tổ chức và doanh nghiệp, với hơn 731.000 doanh nghiệp sử dụng tại Mỹ và 187.000 doanh nghiệp tại Anh. Nền tảng này cung cấp một trải nghiệm gói gọn với các ứng dụng và dịch vụ trực tuyến, giúp các tổ chức tiêu chuẩn hóa nền tảng số và nâng cao hiệu quả trong quản lý và vận hành.
Tại Công Nghệ Chính Nhân, việc đào tạo là một hoạt động thường niên, kết hợp giữa việc truyền đạt kiến thức, thực hành bài tập, thảo luận nhóm, chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, cùng với các trò chơi và tập trung đặc biệt vào việc thực hành các tình huống khó trong quy trình bán hàng.

Kết thúc buổi đào tạo, nhân viên được chia sẻ nhiều kinh nghiệm bán hàng thực tế, hiểu sâu hơn về các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của Microsoft 365. Họ cũng sẽ nắm vững thông tin về hình ảnh thương hiệu, uy tín, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng của Microsoft 365 trên thị trường. Từ đó, họ sẽ tự tin hơn, tự hào hơn và tràn đầy đam mê với công việc và công ty của mình.
Sự thành công của đội ngũ nhân viên kinh doanh không chỉ là thành công của đội ngũ quản lý mà còn đóng góp vào thành công chung của công ty Công Nghệ Chính Nhân.
Một số hình ảnh tại buổi đào tạo :

 

Đánh giá
No

CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN – FPT ĐÀO TẠO VỀ SẢN PHẨM MICROSOFT 365