Chính Nhân phối hợp với NewAge đào tạo sản phẩm máy đếm tiền Silicon thế hệ mới

Ngày 29/03/2019, công ty NewAge đã có buổi đào tạo giới thiệu sản phẩm máy đếm tiền Silicon thế hế mới cho các bạn kinh doanh Nguyên Kim – Chính Nhân.

Tham gia buổi đào tạo bao gồm 12 bạn đến từ các phòng ban khác nhau: kinh doanh Showroom, kinh doanh Sỉ, Doanh nghiệp Dự án, Phát triển Doanh nghiệp, Kỹ thuật…và 3 đại diện đến từ công ty NewAge.

Đại diện công ty NewAge, Mr. Long đã có buổi chia sẻ về cách sử dụng máy đếm tiền thông thường và khắc phục những lỗi cơ bản khi sử dụng.

Trong buổi đào tạo lần này, ông đã chia sẻ về 2 dòng sản phẩm đếm tiền cao cấp mới của Silicon là MC-8 Plux và MC-7plux mà NewAge sẽ triển khai trong năm nay.

Bên cạnh 2 dòng sản phẩm cao cấp, đại diện NewAge cũng chia sẻ đến các bạn kinh doanh về cách sử dụng 2 dòng sản phẩm MC – 8800 và MC – 2900.

MC – 2900 là máy đếm tiền thông thường có thể đếm cộng dồn, đếm theo mẻ nhưng không chuyên về phân loại tiền và bắt tiền giả.

MC – 8800 là máy đếm tiền siêu giả, có thể bắt ngẫu nhiên tiền giả, tiền có vấn đề vì có mắt màu phân biệt tiền và mắt tia cực tím UV phân biệt tiền giả. Khi mắt quét qua tiền, máy sẽ báo dừng nếu tiền có vấn đề, lúc đó chúng ta có thể lấy tiền ra soi để kiểm tra chắc chắn. Máy cũng sẽ báo dừng nếu trong một lượt đếm, có mệnh giá khác trộn lẫn vào

Thiết bị MC-7plux là máy đếm tiền mà năm nay NewAge sẽ triển khai và phù hợp cho hệ thống ngân hàng, văn phòng có lượng tiền cần kiểm đếm lớn.

Sản phẩm có khá nhiều tính năng như: có thể "bắt" các loại tiền siêu giả thể hệ mới và quét hai mặt của tờ tiền, đếm và phân biệt tiền giả VND, ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng hiển thị trực quan, đọc lưu và in số serial của các tờ tiền, kết nối với USB để xử lý lỗi hoặc cập nhật hệ thống.

Lồng ghép trong buổi đào tạo, đại diện NewAge chia sẻ về cách vệ sinh máy đếm tiền từng loại, cũng như xử lý một vài sự cố khi sử dụng như tiền lộn xộn, kẹt tiền…

Thiết bị máy đếm tiền có một lưu ý là không sử dụng nếu có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, vì mắt quét tử ngoại của máy sẽ hoạt động không chính xác.

Tùy theo nhu cầu của khách là đếm số tở, bắt giả hay đếm tổng, phâm loại mà nhân viên sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Hi vọng qua buổi đào tạo, các bạn sẽ cập nhật thêm những kiến thức và kỹ năng sử dụng, vệ sinh máy đếm tiền để có thể phục vụ công tác tư vấn bán hàng tốt nhất.

Nguyên Kim – Chính Nhân luôn tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để hoàn thành công việc tốt nhất. Bên cạnh đó, việc học tập không ngừng sẽ hoàn thiện năng lực bản thân, giúp mỗi cá nhân phát triển tốt nhất dù đang ở bất kỳ môi trường nào. Vì một tương lai phát triển bền vững, ngay từ hôm nay, hãy nghiêm túc học tập!

 

Trần Thảo

 

 

 

 

Đánh giá
No

Đào tạo máy đếm tiền thế hệ mới Silicon tại Chính Nhân