CHƯƠNG TRÌNH XIN CẢM ƠN ĐỒNG NGHIỆP CỦA TÔI 2016

Chương trình “Xin cảm ơn đồng nghiệp của tôi” là cơ hội để tất cả thành viên gia đình Công nghệ Chính Nhân hiểu nhau hơn, gắn kết hơn

Nhằm tạo sân chơi và niềm vui trong công việc của anh chị em trong Công ty với Phòng kinh doanh sỉ. Phòng kinh doanh sỉ tổ chức trò chơi nho nhỏ gọi là Tri ân các anh chị đã hỗ trợ Phòng kinh doanh sỉ trong tháng 11 này. Đây là cơ hội để tất cả thành viên gia đình Công nghệ Chính Nhân hiểu nhau hơn, gắn kết hơn và đặt biệt là “Gắn kết” với anh em phòng kinh doanh sỉ. Tạo thêm sức mạnh giúp tất cả thành viên cùng giúp nhau thực hiện kế hoạch chung của Công ty ngày càng thành công tốt đẹp hơn.

Thể lệ chương trình :

Thứ 7 hàng tuần ( ngày 5,12,19,26 tháng 11 ), các thành viên Phòng kinh doanh sẽ tổ chức bình bầu sự hỗ trợ nhiệt tình nhất của nhân viên các phòng ban còn lại. Phòng ban nào có thành viên nhận được phiếu bầu cao nhất sẽ được tặng 01 cặp vé xem film CGV. Riêng phòng kỹ thuật khá đông nên nhân viên Phòng Kỹ thuật sẽ được 2 cặp vé.

KẾT QUẢ BÌNH CHỌN TUẦN ĐẦU TIÊN CỦA THÁNG 11 NĂM 2016

Xin chúc mừng các Anh Chị đã nhận được giải thưởng của Chương trình “Xin cảm ơn đồng nghiệp của Tôi” – Tuần 1  Tháng 11/2016.

Stt Tên Nhân Viên Giao Nhận Kho Hàng Kế Toán CNợ Kế Toán Chứng Từ-Quỹ Kỹ Thuật – Bảo Hành Mua Hàng- Hành Chính – Admin
1 VÕ LÊ BÁ PHƯỚC 9
2 TRẦN THANH HÀ 16
3 PHẠM THỊ THANH THẢO 22
4 NGUYỄN VĂN BIN 18
5 DƯƠNG HÙNG HIỆP 18
6 NGUYỄN THỊ THỦY TIÊN 10

Sự gắn kết của các Anh Chị đồng nghiệp sẽ tạo nên sức mạnh và thành công hơn nữa. Thân chúc tất cả thành viên của Gia đình Công Nghệ Chính Nhân ngày cuối tuần nhiều niềm vui.

Đánh giá
No

CHƯƠNG TRÌNH XIN CẢM ƠN ĐỒNG NGHIỆP CỦA TÔI 2016