CHÚC MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, cùng nhau vun đắp, đem đến niềm vui cho những mầm non tương lai, để lại trong lòng các con nhưng kỷ niệm đẹp, niềm tin và hy vọng vào cuộc sống là trách nhiệm của tất cả chúng ta. Ngày quốc tế thiếu nhi sẽ khởi đầu cho một mùa hè nhiều niềm vui của các em nhỏ bằng tình yêu thương từ những người làm cha, làm mẹ. Và cũng chính các em sẽ là niềm vui và động lực để các mỗi Cán bộ, nhân viên trong Công ty Chính Nhân hôm nay yên tâm làm việc,vượt qua mọi khó khăn, vất vả của cuộc sống chung tay xây dựng một tập thể phát triển vững mạnh.

Hiểu được ý nghĩa nhân văn đó nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2020, BGĐ xin được gửi đến tất cả các cháu thiếu nhi, nhi đồng nói chung và đặc biệt là con em của nhân viên công ty Chính Nhân nói riêng những lời chúc mừng yêu thương nhất. Chúc các con sẽ đạt được những thành tích thật cao trong học tập và có những ngày hè thật khỏe, vui, bổ ích, ngập tràn hạnh phúc bên gia đình, người thân.

 Cũng trong dịp này Ban Giám Đốc công ty Chính Nhân đã có những phần quà nhỏ để gửi đến con em của nhân viên công ty. Hi vọng Tết thiếu nhi 1 – 6 sẽ tăng thêm phần ý nghĩa với món quà mà Ban lãnh đạo công ty đã chuẩn bị cho các con. Chúc các con một mùa hè ý nghĩa.

Đánh giá
No

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6