Cho thuê máy in màu

Trên thị trường hiện nay rất nhiều nơi cho thuê máy in màu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chọn nơi cho thuê máy in phun màu chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ. Nếu bạn nhu cầu thuê máy in màu tại Chính Nhân, hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi.

Cho thuê máy in màu

Dịch vụ cho thuê máy in màu máy in laser

Cho thuê máy in màu

Cho thuê máy in màu

Trên địa bàn TPHCM rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy in màu giá rẻ nhưng đến với Nhất Nam bạn sẽ được cung cấp dịch vụ cho thuê máy in màu giá rẻ nhất, chất lượng nhất TPHCM.

Chức năng Photo - in - scan, dịch vụ cho thuê máy in màu bao gồm cả màu (A3, A4, A5...)

Thuê máy photocopy giải pháp tốt cho doanh nghiệp của bạn vì:

  • Không cần bỏ tiền đầu máy.
  • Không cần lo bảo trì máy móc.
  • Không phải lo về giá mực in hay giá linh kiện thay thế.
  • Bạn luôn thể thay đổi máy theo cách sử dụng của mình.

Thuê máy in màu

Thuê máy in màu

Với dịch vụ cho thuê máy in màu, cho thuê máy photocopy của Chính Nhân, bạn thể xử thành công mọi công việc văn phòng của mình không phải chịu chi phí mua máy mới quá cao. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho bảo hành bảo trì.

Ngoài ra, các dòng máy in màu thương hiệu Epson, HP, Dell, Ricoh, Canon bao gồm in phun laser với nhiều kích cỡ nhỏ gọn, nhiều kiểu in tốc độ cao giúp không gian làm việc của bạn sang trọng đơn giản.

Với đội ngũ chuyên môn cao, Chính Nhân mang đến cho bạn những chiếc máy in màu yêu thích từ đầu đến cuối. Hỗ trợ cài đặt hướng dẫn khách hàng sử dụng nhiệt tình, tận tâm. chế độ dùng thử miễn phí cũng như bảo hành, bảo trì trọn đời.

Bạn đang tìm kiếm cái Để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ vấn kịp thời, đừng vội hãy liên hệ với Chính Nhân. Nếu sử dụng dịch vụ cho thuê máy in phun màu của Chính Nhân, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời!

Cho thuê máy in màu a3 a4

Cho thuê máy in màu a3 a4

Mặc máy in màu hiện nay đã rất phổ biến trong giới chuyên môn, với sự đa dạng về mẫu ngày càng đa dạng nhiều tính năng hỗ trợ hữu ích, nhưng chúng vẫn mắc phải một số nhược điểm, thể kể đến như: Hoặc những tính năng ít sử dụng không cần thiết vào những thời điểm quan trọng.

vậy, dịch vụ cho thuê máy photocopy màu ra đời nhằm loại bỏ tất cả những nhược điểm trên đáp ứng nhu cầu của người dùng với chi phí thấp hơn. Print Logic một trong những đơn vị coi trọng việc cho thuê máy in, đặc biệt máy in màu đa chức năng rất ít đơn vị thể đáp ứng cho từng đối tượng nhu cầu đa dạng.

Trong đó máy in màu A3 máy in màu A4 được ưa chuộng hơn cả bởi chúng thể giúp bạn giải quyết hầu hết các công việc văn phòng như:
Hồ sơ, tài liệu, hợp đồng… Rất tiện lợi nhanh chóng, mang đến cho người dùng hiệu quả công việc cao nhất.

Giá thuê máy in màu laser

Giá thuê máy in màu laser

Bảng giá thuê máy in màu laser A3 - Dịch vụ copy màu A3

1. Khả năng 1:
3.000.000 VNĐ/tháng
(Số lượng bản miễn phí: 2.000 bản màu, 4.000 bản đen trắng)

2. Khả năng 2:
2.700.000 đ/tháng
(Số lượng bản miễn phí: 1.500 bản màu, 3.000 bản đen trắng)

3. Khả năng 3:
2.500.000 VNĐ/tháng
(Số lượng bản miễn phí: 1.000 bản màu, 2.000 bản đen trắng)

Một số gói bao gồm in mạng miễn phí quét màu A3.
Bản sao phụ B&W: 300đ/trang (đen trắng)
Bản sao bổ sung của trang màu: 1.200 đồng/trang (trang màu)

Cho thuê máy in phun màu

Cho thuê máy in phun màu

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy in phun màu tại Chính Nhân:

  • Máy giá rẻ, chất lượng cao.
  • Giao Hàng, Hướng Dẫn, Lắp Đặt. Tất cả đều miễn phí.
  • Nếu bạn cần bảo trì hoặc gặp bất kỳ sự cố nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 1-2 giờ.
  • Nếu cần thời gian sửa chữa hoặc máy cho thuê bị hỏng, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuẩn bị máy photocopy khác để không gây trở ngại cho công việc kinh doanh.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy thực tế đến khắp các tỉnh thành Miền Nam, Miền Trung Miền Tây như: TP.HCM, Cần Thơ, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Lâm Đồng, Đắk Lắk. Chúng tôi rất tự tin vào chất lượng sản phẩm hiệu quả của nhân viên. Ngoài ra còn dịch vụ cho thuê máy photocopy cho khách hàng trong ngoài thành phố.

Cho thuê máy in màu laser - Máy in phun màu a3 a4