Chính Nhân - The best commercial partner supplies - HP Việt Nam 2020

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, Công Nghệ Chính Nhân là đối tác chiến lược uy tín của nhiều hãng công nghệ lớn trong đó có HP Việt Nam. Vừa qua, một lần nữa, đại diện hãng HP đã tiếp tục công nhận Chính Nhân là đối tác thương mại tốt nhất trong năm 2020 và trao tặng cup "HP Việt Nam 2020 - The best commercial partner supplies".

Chính Nhân - The best commercial partner supplies - HP Việt Nam 2020

Để đạt được thành quả trên, toàn thể CBNV công ty Chính Nhân đã cố gắng duy trì thực hiện và hoàn thành các mục tiêu kinh doanh do hãng HP đưa ra. Ngoài ra, Chính Nhân đạt các tiêu chuẩn cao nhất của hãng HP yêu cầu như về đạo đức kinh doanh; phải nắm vững và tuân thủ tất cả các luật liên quan đến địa vị Đối tác HP, bao gồm cả những luật ngoài phạm vi lãnh thổ chi phối việc làm của HP.

Chính Nhân - nhà bán lẻ sản phẩm công nghệ thông hàng chính hãng. Các sản phẩm luôn được kiểm tra cẩn thận từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao cấp của hãng, tổng đại lý và công ty Chính Nhân trước khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Vì vậy, Chính Nhân luôn được đối tác và quý khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Với mong muốn duy trì và phát triển vị trí “Premier Business Partners – Đối tác Kinh doanh hàng đầu”, công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân luôn tích cực tham gia với đối tác trong kế hoạch chung và tạo một mối quan hệ đôi bên cùng phát triển mạnh mẽ để đạt được thành công. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ ở mức độ cao nhất từ tiếp thị, bán hàng đến hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

CTY TNHH CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN
Trụ sở: 245 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 , TP. HCM
Điện thoại: 1900 57 1200
Website: chinhnhan.vn
Email: cskh@chinhnhan.vn

Đánh giá
No

Chính Nhân - The best commercial partner supplies - HP Việt Nam 2020