CHÍNH NHÂN TEAMWORK – HƠN NHỮNG ĐIỀU KỲ VỌNG

CHÍNH NHÂN đã tổ chức thành công buổi đào tạo Teamwork cho 75 bạn nhân viên với sự góp mặt của diễn giả Văn Sơn Tùng tại Trung tâm bồi dưỡng Chính Trị quận 1 hôm 19/01/2019 vừa qua. đã tổ chức thành công buổi đào tạo Teamwork cho 75 bạn nhân viên với sự góp mặt của diễn giả Văn Sơn Tùng tại Trung tâm bồi dưỡng Chính Trị quận 1 hôm 19/01/2019 vừa qua.

Để xây dựng những giờ học bổ ích thú vị, các trò chơi đồng đội được triển khai và mang về nhiều bài học kinh nghiệm. Đã có sự tương tác đội nhóm mạnh mẽ khi tham gia trò chơi, đòi hỏi các bạn phải hợp tác với nhau để hoàn thành mọi công việc.

Bên cạnh những bài học, đã có những phần quà tặng vô cùng ý nghĩa mà BTC đã gửi tặng các đội chơi, nhằm thúc đẩy và khuyến khích hơn nữa tinh thần làm việc nhóm, hỗ trợ lẫn nhau.

 

BẠN NHẬN RA GIÁ TRỊ NÀO SAU TEAMWORK?

Liệu bạn có thành công nếu tự mình làm mọi việc?

Có thể có, cũng có thể không, nhưng chắc chắn một điều là một cái đầu không bằng nhiều cái đầu cùng nghĩ, một đôi tay không nhanh hơn nhiều đôi tay cùng làm. Thời gian hoàn thành và năng suất công việc sẽ không thể bằng lúc bạn làm cùng đồng đội.

Bạn nghĩ mình nên sử dụng quyền lực như thế nào cho hiệu quả?

Đối với các bạn quản lý, sau buổi học teamwork, bạn nghĩ mình nên làm một quản lý với quyền lực được giao luôn luôn ra chỉ thị, hay một trưởng nhóm có tiếng nói được mọi người tôn trọng, có thể dẫn dắt mọi người?

Liệu bạn đã biết cách sử dụng và tiết chế phần quyền lực của mình, kết hợp với sự tín nhiệm của mọi người nhằm hướng dẫn đội nhóm hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất chưa? Cách tốt nhất là luôn lắng nghe và chia sẻ với đồng đội, giảm bớt quyền lực và cái tôi của bản thân lại, đặt mình vào vị trí người khác, khi đó bạn sẽ biết cách để xử lý vấn để một cách tốt nhất.

Thái độ đúng đắn với cuộc đời sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn!

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi, đừng cố gắng thay đổi cuộc đời mà hãy thay đổi chính bản thân mình trước tiên.

Luôn có thái độ tích cực, cởi mở để dẫn dắt và hướng dẫn mọi người phát triển năng lực, tố chất tiềm tàng trong bản thân mỗi nhân viên, đó là điều mà không phải người nắm quyền lực nào cũng làm được.

Đừng quên, muốn công việc hiệu quả cao nhất, đừng ra lệnh, hãy giao quyền, nhưng nhớ giao đúng người - đúng năng lực, và không ngừng dõi theo giám sát.

MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG NHAU!

 

Trần Thảo

Đánh giá
No

CHÍNH NHÂN TEAMWORK – HƠN NHỮNG ĐIỀU KỲ VỌNG