Chính Nhân nâng cấp hệ thống bảo mật Comodo SSL EV

Theo số liệu thống kê năm 2019, Việt Nam xếp thứ 11 trong số các nước bị hack website nhiều nhất trên thế giới. Theo đó, trung bình mỗi tháng có tới 1000 website bị xâm phạm – tương đương 35 trang web bị hack mỗi ngày. Việc trang web bị hack gây ra nhiều phiền toái, bất tiện, thậm chí gây thiệt hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến doanh nghiệp và cả khách hàng.

Vietnam lọt Top 11 các quốc gia có website bị hack nhiều nhất trên thế giới. Theo CyStack Attack Map

Với tiêu chí “Mua hàng chính hãng tại Chính Nhân”, Quý Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm công nghệ thông tin của các công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới như: IBM, HP COMPAQ, DELL, LENOVO, ACER, SAMSUNG , TOSHIBA... Năm 2019, Chính Nhân đã nâng cấp hệ thống bảo mật ChinhNhan.Vn với chứng chỉ Comodo SSL EV giúp Quý khách hàng an tâm trải nghiệm các dịch vụ wesbite.

Chứng chỉ Comodo SSL EV nói lên điều gì khi bạn truy cập website ChinhNhan.Vn? 

MÃ HÓA THÔNG TIN: Thông tin Quý khách hàng được mã hóa chỉ được đọc và hiểu bởi người quản trị website công ty, hacker sẽ khó lấy được thông tin của Quý khách hàng.

- CHỐNG LỪA ĐẢO MẠO DANH CHÍNH NHÂN: khi nhận được những email lừa đảo mang danh nghĩa của công ty CHÍNH NHÂN, Quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết.

- LUÔN ĐƯỢC BẢO VỆ CÁC GIAO DỊCH THANH TOÁN TRÊN WEBSITE CHINHNHAN.VN: Hacker sẽ khó khăn truy cập các lỗ hỏng, không thể điều hướng website tới trang lừa đảo, hoặc lấy thông tin thẻ tín dụng của Quý khách hàng.

- AN TÂM VỚI THƯƠNG HIỆU & UY TÍN CHÍNH NHÂN: Quý khách hàng an tâm tin tưởng tuyệt đối vào uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp mà Chính Nhân mang lại.

Công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân thành lập năm 2010 hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với khát khao mang lại cho người tiêu dùng những công nghệ tiên tiến mới nhất trên thế giới. Và trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp các giải pháp, các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu thế giới.

Chính Nhân cung cấp những hệ thống máy chủ siêu mạnh (Server), máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay (Laptop), máy in (Printer), vật tư in (Ink), thiết bị ngoại vi và linh kiện máy tính (Accessories), màn hình tinh thể lỏng (LCD)… Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Chính nhân không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty bán lẻ hàng đầu và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Đánh giá
No

Chính Nhân nâng cấp hệ thống bảo mật Comodo SSL EV