Chính Nhân luôn song hành cùng các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ và nâng cao hiệu suất kinh doanh

Với nhiều tiến bộ trong công tác ứng dụng công nghệ vào các hoạt động sản xuất cũng như quản lý, doanh nghiệp hiện nay đã đạt được nhiều hiệu quả rõ nét. Những đổi mới khi ứng dụng công nghệ thông tin tuy đáng mừng nhưng cũng mang lại nhiều rủi ro cho vấn đề lưu trữ và bảo mật thông tin của doanh nghiệp. Ngày 26/09/2019 vừa qua, Công ty Công nghệ Chính Nhân đã phối hợp cùng Hiệp hội các Doanh nghiệp KCN Tp. Hồ Chí Minh và HP Việt Nam tổ chức chương trình Hội thảo quy mô “Sản phẩm - Giải pháp lưu trữ và bảo mật dữ liệu doanh nghiệp trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0” giúp các doanh nghiệp nằm trong KCN Tân Bình nâng cao nhận thức và trau dồi kỹ năng về vấn đề lưu trữ và bảo mật thông tin trong CMCN 4.0. 

Chính Nhân luôn song hành cùng các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ và nâng cao hiệu suất kinh doanh
Phát biểu của Ông Lê Trọng Lập, Phó Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp KCN Tp. Hồ Chí Minh (HBA)

Điều quan trọng và kịp thời của một doanh nghiệp đang hoạt động trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ, đó chính là ứng dụng được các giải pháp và thành tựu KH – KT thế giới. Giải pháp lưu trữ và bảo mật dữ liệu trong thời kỳ CM 4.0 là vấn đề vô cùng quan trọng nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thức và nắm bắt đầy đủ kịp thời. 

Theo số liệu từ Kaspersky Security Network, trong Quý 4/2018, đã có 992.952 cuộc tấn công trực tuyến xuất phát từ Việt Nam, 21,5% người dùng phải đối mặt với các mối đe dọa về việc thông tin cá nhân sẽ bị tin tặc ăn cắp. Việt Nam luôn nằm trong top 3 các quốc gia bị lây nhiễm nhiều nhất.

“Nhận ra thực trạng đáng báo động về các cuộc tấn công trực tuyến nhằm lấy cắp dữ liệu và thông tin ngày càng gia tăng với diễn biến phức tạp, thủ đoạn tinh vi, đặc biệt là nhắm vào các doanh nghiệp trong các Khu Chế Xuất và Khu Công Nghiệp, Hiệp hội các Doanh nghiệp KCN Thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn liên kết để hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên của mình trau dỗi kỹ năng về lưu trữ và bảo mật dự liệu, thông tin nhằm giảm chi phí, bảo vệ và tích lũy tài nguyên của doanh nghiệp trước áp lực đổi mới theo xu thế cách mạng công nghiệp 4.0”.- phát biểu của ông Lê Trọng Lập, Phó Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp KCN Tp. Hồ Chí Minh (HBA).

Tham gia buổi Hội thảo là sự góp mặt của các chuyên gia công nghệ, các nhà khoa học, BQL KCN Tân Bình, đại diện ban ngành, địa phương, đại diện các doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động trong KCN Tân Bình.

Phần trình bày của ông Đoàn Chí Hiếu, Giám đốc Đào tạo của HPE lại mang đến một cái nhìn tổng quát hơn về những sản phẩm phần mềm cũng như phần cứng hữu ích, phù hợp với từng nhu cầu hoạt động không chỉ của các cơ quan, đơn vị Nhà nước mà cả của các Doanh nghiệp. 

Chính Nhân luôn song hành cùng các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ và nâng cao hiệu suất kinh doanh
Chia sẻ của ông Đoàn Chí Hiếu, Giám đốc Đào tạo của HPE

Luôn nằm trong top các "ông lớn" trên "sân chơi" công nghệ, HPE vẫn đang tiếp tục "thống lĩnh" thị trường Việt Nam với 41.3% thị phần máy chủ x86 và 33% thị phần hệ thống lưu trữ. Các giải pháp hạ tầng tùy biến (Composable Infrastructure), cùng với máy chủ Synergy - HPE đã giúp khách hàng triển khai các hệ thống Hybrid IT, mở rộng không gian lưu trữ một cách an toàn. Giải pháp này hiện đã được áp dụng rộng rãi khắp Việt Nam - đó cũng là lý do giúp HPE chiếm được 64% thị phần máy chủ phiến.”

Hiện nay, các doanh nghiệp này đang ngày càng chú trọng việc áp dụng tiến bộ công nghệ để xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số mạnh mẽ. Cùng với làn sóng chuyển biến không ngừng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ, chú trọng tới việc trang bị hệ thống thiết bị văn phòng và các giải pháp công nghệ hướng tới sự linh hoạt, cập nhật và bảo mật tối đa trong công việc.

Chính Nhân luôn song hành cùng các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ và nâng cao hiệu suất kinh doanh

Về phía đơn vị đồng hành là một trong những công ty công nghệ dẫn đầu trong việc cung cấp sản phẩm chính hãng, các giải pháp và dịch vụ công nghệ, Chính Nhân luôn song hành cùng các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ và nâng cao hiệu suất kinh doanh bằng cách phát triển và liên kết với các Hãng sản xuất công nghệ hàng đầu thể giới nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, cải tiến những giải pháp công nghệ trong sản xuất, thương mại và dịch vụ…

Chính Nhân luôn song hành cùng các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ và nâng cao hiệu suất kinh doanh

Cũng trong buổi hội thảo, HP Inc Việt Nam giới thiệu các sản phẩm, giải pháp giám sát, quản lý bảo mật máy in và dữ liệu máy in mà Công ty Công Nghệ Chính đang là đối tác cung cấp, giúp hạ thấp rủi ro, nâng cao tính năng tuân thủ quy định và bảo vệ mạng lưới doanh nghiệp một cách toàn diện như: HP Sure Start kiểm tra tính toàn vẹn của mã BIOS; Danh sách trắng đảm bảo chỉ có mã hợp lệ mới được tải vào bộ nhớ; Tính năng phát hiện xâm nhập thời gian thực giúp phát hiện những bất thường trong quá trình vận hành của máy; và HP JetAdvantage Security Manager tự động đánh giá và khắc phục các cài đặt bảo mật.

Đặc biết, với những dòng máy in laser liên tục đầu tiên vừa được HP ra mắt thị trường - HP NeverStop Laser thừa hưởng công nghệ vượt trội trong một sản phẩm máy in. HP NeverStop Laser được thiết kế thông minh khiến cho việc sử dụng dễ dàng chỉ mất 15 giây thao tác để có thể in ra được những trang văn bản với chất lượng in sắc nét và chuẩn mực, cùng với tốc độ in nhanh chóng hơn hẳn các dòng máy in phổ thông khác, 20 trang một phút. Kết hợp cùng khả năng kết nối với các thiết bị di động khác khiến cho việc in ấn tiện lợi hơn, tại bất cứ đâu trong văn phòng. Tất cả tạo nên những điểm vượt trội không thể phủ nhận của HP NeverStop Laser.

Phiên thảo luận – hỏi đáp cùng các chuyên gia và khách mời cũng diễn ra trong không khí cực kì sôi nổi. Vấn đề được các đại biểu tham dự quan tâm chính là cơ hội được đào tạo, tham dự các khóa học – huấn luyện về bảo mật, an toàn an ninh mạng cùng chuyên gia, giúp nâng cao kỹ năng để hoàn thành công tác tốt hơn, ngăn chặn kịp thời các nguy cơ tấn công mạng vào Trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp.

Chính Nhân luôn song hành cùng các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ và nâng cao hiệu suất kinh doanh

Chính Nhân luôn song hành cùng các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ và nâng cao hiệu suất kinh doanh

Chương tình Hội thảo “Sản phẩm - Giải pháp lưu trữ và bảo mật dữ liệu doanh nghiệp trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0” dành cho các doanh nghiệp trong KCN Tân Bình kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan không chỉ từ phía Ban tổ chức mà cả các diễn giả, khách mời cũng như quý đại biểu tham dự. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến nhiều cơ hội nhưng kèm theo đó cũng là không ít rủi ro, đặc biệt trong bối cảnh tội phạm công nghệ cao đang dần phát triển theo nhiều phương thức khác nhau và trở nên tinh vi hơn. Trong tương lai, những giải pháp tuyệt vời vẫn sẽ được Chính Nhân cập nhật và cung ứng tới thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện đại.
 

Đánh giá
No

Chính Nhân luôn song hành cùng các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ và nâng cao hiệu suất kinh doanh