ĐÀO TẠO SẢN PHẨM AOC NGÀY 2/3

Chính Nhân – 10h00 ngày 02/3/2019 đã có buổi Giới thiệu về các giải pháp hiển thị AOC cho nhân viên nhằm cập nhật kiến thức về giải pháp hiển thị mới trong năm 2019.

Tham gia buổi đào tạo Samsung là 23 bạn nhân viên đến từ các phòng ban khác nhau bao gồm: nhóm SMB, nhóm Doanh Nghiệp Dự Án, nhóm Phát Triển Doanh Nghiệp, Showroom, kinh doanh Online, Kinh doanh Sỉ…

Buổi đào tạo AOC được chia sẻ bởi đại diện đến từ AOC, ông Phạm Long.

AOC là một trong những đơn vị đối tác của Nguyên Kim – Chính Nhân, nhà sản xuất chuyên cung cấp các giải pháp hiển thị trong phân khúc màn hình giá rẻ.

Sau khi chia sẻ về tình hình và xu hướng của các giải pháp hiển thị trong tương lai, Ông Phạm Long đã khái quát tình hình kinh doanh cũng như thị phần của AOc và những đối thủ khác trong thị trường giải pháp hiển thị ngày một gia tăng.

Năm 2019, AOC sẽ đánh mạnh vào 4 nhóm sản phẩm hiển thị dành cho dự án bao gồm:

Video wall - D line: màn hình ghép dành cho các doanh nghiệp về an ninh trong quản lý tòa nhà, các cơ quan nhà nước trong việc hiển thị thông số lớn, bản đồ, hoặc cơ quan giao thông giám sát, tàu điện, sân bay…

Digital Signage: màn hình hiển thị, có F, X, R, U Line: phụ vụ đa nhu cầu hiển thị. Trình bày, giới thiệu sản phẩm trong showroom, toà nhà, hay nhà hàng, khách sạn.

IWB: màn hình tương tác, giải pháp phòng họp cho các công ty, tương tác trực tiếp, đa nhiệm. Ngoài ra, còn được dùng nhiều trong giáo dục.

Public Display: màn hình hiển thị công cộng

Qua đó, ông cũng giới thiệu những đặc điểm của từng nhóm sản phẩm, qua đó hướng cho nhân viên cách để tìm kiếm khách hàng.

Ngoài các nhóm sản phẩm chủ lực cho năm 2019, AOC còn có hệ thống CMS cloud riêng, giúp quản trị, quản lý và cập nhật dữ liệu của các màn hình dòng digital signage online.

Đối với sản phẩm màn hình ghép, thay vì sử dụng TV sẽ gây ra chết điểm sau một thởi gian dài sử dụng, và thời gian hoạt động của TV thông thường sẽ bị giới hạn dưới 15 tiếng, TV sẽ nhanh xuống màu. Đó là lý do tại sao không nên dùng TV cho dự án, mà nên sử dụng màn hình ghép.

Màn hình tương tác có sự kết hợp với Hệ điều hành Android, cảm ứng đa điểm, 2 cột wifi để có thể kết nối và hiển thị từ 2 source khác nhau. Bên cạnh đó, màn hình tương tác có thể sử dụng trong hội họp, kết hợp với đối tác thứ 3 như XY link để đem lại một giải pháp hiệu quả. Dù không cùng thành phố, không cùng quốc gia, các cá nhân vẫn có thể tương tác thông qua màn hình.

Thiết bị chỉ là một phần, AOC sẽ cung cấp cho khách hàng một giải pháp tối ưu cho phòng họp cũng như phòng vận hành lớn, cần sự tương tác.

Cả màn hình ghép và màn hình tương tác đều có thể sử dụng cho rất nhiều đối tượng, tùy nhu cầu khách hàng muốn hiển thị mà AOC sẽ đem đến giải pháp phù hợp và tối ưu nhất.

Kết hợp với công nghệ AL, Big Data, Camera, AOC đem lại cho khách hàng một trải nghiệm mới trong việc bán hàng, quản lý, qua đó thay đổi thói quen mua sắm, hướng người dùng hình thành hành vi mua sắm và tiêu dùng mới.


CMS Cloud: Giúp quản lý và kết nối và kiểm soát hệ thống màn hình số lượng lớn, thay cho các poster truyền thống tốn kém chi phí và thời gian để thay đổi. Bên cạnh đó, ứng dụng giải pháp Ali Cloud và Amazon Guard Duty, sẽ tạo nên một giải pháp hoàn hảo và đáp ứng được tính bảo mật.

Trong năm 2019, AOC cùng sẽ có sự kết hợp với sản phẩm OPS (tương tự sản phẩm NUC của Intel) để mang lại sự kết nối hoàn hảo nhất.

=> Sự khác biệt mà AOC mang đến chính là hướng giải pháp cho người tiêu dùng, tối đa hoạt động của các loại màn hình hiển thị, đáp ứng theo từng nhu cầu người dùng khác nhau.

 

Trần Thảo

Đánh giá
No

Chính Nhân giới thiệu các giải pháp hiển thị AOC mới trong năm 2019 cho nhân viên.