CHÍNH NHÂN ĐẠT CHỨNG NHẬN PC PARTNER AUTHORIZED 2021-2022 TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 11 năm phát triển Công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân, với khát khao mong muốn mang những công nghệ tiên tiến mới nhất của Thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam. Và trở thành nhà phân phối giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi đã nổ lực hết sức để cung cấp các sản phẩm và giải pháp CNTT một cách tận tâm nhất.

Nhận được sự đánh giá cao của Quý khách hàng, các công ty đối tác, cũng như các hãng cung cấp. Đầu tháng 4/2021, Công Nghệ Chính Nhân đã vinh dự đạt được chứng nhận trở thành đối tác được Uỷ quyền của PC Lenovo.

CHÍNH NHÂN ĐẠT CHỨNG NHẬN PC PARTNER AUTHORIZED 2021-2022 TẠI VIỆT NAM

Việc đạt chứng nhận PC Partner Authorized của Lenovo một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng của Chính Nhân.

Ngoài ra, Công Nghệ Chính Nhân là một trong những công ty có nhiều uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin của các Cty đa quốc gia lớn nhất thế giới như : HP, DELL, LENOVO, ACER, SAMSUNG , MICROSOFT , SILICON, CANON, EPSON, BROTHER,... Điều này càng tạo thêm động lực để chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bản lĩnh và giỏi chuyên môn, với mục tiêu luôn luôn đồng hành cùng khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Đánh giá
No