CHÍNH NHÂN ĐẠT CHỨNG NHẬN LÀ HP COMMERCIAL GOLD PARTNER

Tháng 11 năm 2016, vi tính Chính Nhân tiếp tục được chứng nhận là HP Commercial Gold Partner của HP

Việc đạt chứng nhận HP Commercial Gold Partner của HP một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng của vi tính Chính Nhân. Việc trở thành Đối tác Vàng của HP giúp công ty vi tính Chính Nhân được tiếp cận nhanh nhất với những giải pháp công nghệ tiên tiến mới nhất của HP. Giúp tạo ra khả năng cung cấp các giải pháp toàn diện, có tính chuyên sâu cao, có những đặc thù riêng biệt và mang lại những ứng dụng đa dạng cho khách hàng.

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin tại Việt Nam, Công ty vi tính Chính Nhân tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bản lĩnh và giỏi chuyên môn, với mục tiêu luôn luôn đồng hành cùng khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt trội.

Cam kết của Chính Nhân 

• chinhnhan.vn cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng và giá cả luôn tốt nhất thị trường, tất cả hình ảnh đều là hình thật, do chúng tôi chọn lọc, các bạn sẽ mua được chính xác những gì bạn đang xem.

• Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một sự hài lòng nhất có thể với phương châm “khách hàng như người thân”, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Đánh giá
No

CHÍNH NHÂN ĐẠT CHỨNG NHẬN LÀ HP COMMERCIAL GOLD PARTNER