CHÍNH NHÂN ĐẠI DIỆN LENOVO THAM DỰ VIETNAM MOBILE DAY 2018

Ngày 08/06/2018 tại Khách sạn Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Vietnam Mobile Day 2018. Đây điểm hẹn hàng năm không thể thiếu của cộng đồng công nghệ Việt Nam. Chương trình được sự đón nhận sự tham gia của đông đảo công ty / tập đoàn công nghệ lớn trong và ngoài nước như LENOVO. Sự thành công của sự kiện đem đến nhiều giá trị cho các doanh nghiệp tham gia với thương hiệu công ty & thương hiệu tuyển dụng được quảng bá rộng rãi. Hình ảnh công ty và sản phẩm/dịch vụ được đưa đến gần hơn với cộng đồng và người dùng công nghệ.

Sự kiện năm nay quy tụ hơn 10.000 lượt khách tham dự, hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, hơn 100 đơn vị truyền thông trên khắp cả nước tham gia.

Vietnam Mobile Day là ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực ứng dụng di động. Cập nhật những kiến thức mới, chuyên sâu từ các diễn giả được chọn lọc mời từ các công ty internet tiên phong. Đối tượng tham dự đa dạng từ developer, marketer, designer và doanh nhân

Đây là cơ hội tham gia và giao lưu với những Decision Maker của ngành công nghệ. Nắm bắt những thông tin và xu hướng mới chính là chiếc chìa thành công cho bất kỳ ai hoạt động trong lĩnh vực này.

Năm nay, VIETNAM MOBILE DAY 2018, tâp trung vào 5 nhóm chuyên đề chính:

 • What is the future of Fintech?
 • Blockchain: Bubble or Revolution.
 • Mobile App and Game: All about the red ocean strategy.
 • AI world domination? Real or fiction?
 • The future of Marketing.

Bên cạnh đó, Vietnam Mobile Day 2018 trưng bày booth demo sản phẩm, giới thiệu những ý tưởng công nghệ mới nhất đến từ các tập đoàn công nghệ, các Tech startups. Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp, developer cập nhật những công nghệ mới nhất, trau đổi trực tiếp cùng các chuyên gia đầu ngành. Đồng thời cũng là diễn đàn gặp gỡ với các nhà đầu tư thiên thần, đại diện các quỹ đầu tư và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của sự kiện.

Công nghệ Chính Nhân vinh dự đại diện hãng LENOVO tham dự Vietnam Mobile Day 2018. Ngoài việc được trải nghiệm các sản phẩm  demo của hãng LENOVO tại gian hàng Chính Nhân. Khách hàng tham quan đã tham gia chương trình”Nhận quà tặng tại booth” với điều kiện:

 • Truy cập và like fanpage https://www.facebook.com/khuyenmai.chinhnhan/
 • Chụp hình tại booth và và đăng lên trang cá nhân với hagtag #đếnđâynhậnquà + Tag tên 3 người.
 • Nhận quà hấp dẫn của chương trình đến từ hãng LENOVO ( như Mũ bảo hiểm, áo thun, nón, sổ tay… )

Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ nhận được khuyến mại và ưu đãi đặc biệt 01 ngày duy nhất tại gian hàng LENOVO do Chính Nhân đại diện tham gia như sau:

 • Khách hàng khi mua laptop Lenovo Thinkpad thuộc dòng E480, E580, L380, L480 được tặng Mouse Wireless Logitech M171 hoặc tai nghe Logitech H150
 • Khách hàng khi mua laptop Lenovo Thinkpad thuộc dòng T480S, X270, X280 được tặng cả Mouse Wireless Logitech M171 và tai nghe Logitech H150
 • Tất cả khách hàng khi tham quan tại booth đều nhận được key Eset Internet trial key cùng Brochure thời hạn sử dụng miễn phí 03 tháng.
 • Tham gia bốc thăm trúng thưởng “Sạc dự phòng LENOVO” trị giá 900k

 

Đánh giá
No

CHÍNH NHÂN ĐẠI DIỆN LENOVO THAM DỰ VIETNAM MOBILE DAY 2018