Chính Nhân cùng đồng hành với chương trình “Trao Yêu Thương Nhận Nụ Cười” tại Long An

Tỉnh Long An, sáng ngày 12/08/2018 đã diễn ra chương trình “Trao Yêu Thương Nhận Nụ Cười” – Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà miễn phí cho bà con khó khăn, chính sách, nạn nhân chất độc da cam đã tại Long An. Chương trình do Công ty Công Nghệ Chính Nhân phối hợp cùng Vụ Trang Thiết Bị và Công Trình Y Tế ( trực thuộc Bộ Y tế), Sở Y tế tỉnh Long An và Thanh Tra tỉnh Bình Dương thực hiện tại xã Long Can, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Tai đây, chương trình bao gồm khám cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho gia đình chính sách, người dân nghèo tại 2 xã Long Cang và Long Sơn huyện Cần Đước, tỉnh Long An.  Các bác sĩ đã tiến hành khám và tư vấn các chuyên khoa như: Tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, mắt, tai mủi họng, da liễu, bệnh do ký sinh trùng, giun sán, suy dinh dưỡng,…

Bà con khó khăn, chính sách, nạn nhân chất độc da cam đã tại Long An đã được cán bộ y tế thông báo chương trình trước đó vài ngày. Do đó, bà con đã đến tập trung khám bệnh đông đủ tai địa điểm của chương trình. Trong chương trình khám bệnh, bà con được các Bác sĩ tình nguyện viên hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm y tế như siêu âm tổng quát, đo điện tim,… tại chỗ.

 

Sau khi có kết quả khám, Bà con được phát thuốc miễn phí theo toa chỉ định của bác sĩ tình nguyện.

Được biết, đối tượng chương trình gồm các gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng. Đoàn đã dành nhiều thời gian để giao lưu thăm hỏi đời sống, động viên bà con. Gần 500 phần quà đã được gửi tặng bà con và bệnh nhân tham gia khám bệnh trong đợt này.

Cuối chương trình, đại diện Chính Nhân cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc và trao đổi thêm với cán bộ địa phương. Tại buổi họp, đại diện xã Long Can đã trao tặng bằng khen cho các tập thể tham gia đoàn công tác từ thiện, nhằm tri ân sự quan tâm và giúp đỡ bà con khó khăn trong xã.

Đây là một trong số những hoạt động hướng đến lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Nguyên Kim và 08 năm thành lập Công Nghệ Chính Nhân. Tiếp nối truyền thống “tương thân, tương ái”, luôn chú trọng và tham gia tích cực các hoạt động xã hội, các phong trào quyên góp ủng hộ từ thiện. Vì mục đích nhân đạo, từ thiện, nhằm “chuyển tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tấm lòng của người Chính Nhân đến với cộng đồng” góp phần chăm sóc sức khỏe cho bà con vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn,…

Đánh giá
No

Chính Nhân cùng đồng hành với chương trình “Trao Yêu Thương Nhận Nụ Cười” tại Long An