Chính Nhân Chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2022 – Yêu thương gửi trọn một nửa thế giới

Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022), công ty Chính Nhân đã có những hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên tinh thần cho nhân viên nữ.

Kể từ khi thành lập, bất cứ ngày lễ nào cũng sẽ để lại dấu ấn tiêu biểu trong lòng mỗi nhân viên bằng những hoạt động thiết thực. Hướng tới mục đích chung là chung vui với toàn nhân viên, tạo không khí vui tươi, kích thích tinh thần làm việc, xua tan mệt mỏi và gắn chặt tình đoàn kết giữa các nhân viên. Đây là một cách ghi dấu nét văn hóa đặc biệt của lãnh đạo công ty.

Trong không khí đầm ấm của buổi sáng, toàn thể CBNV nữ Công ty đã cùng nhau nhìn lại và chia sẻ những kỷ niệm gắn bó với Chính Nhân trong suốt quá trình làm việc tại đây. Đó là những giây phút lắng đọng để tất cả mọi người cùng cảm nhận lại về thành quả lớn lao mà chị em phụ nữ đã đóng góp cho Chính Nhân.

Công ty Chính Nhân xin gửi lời chúc tới toàn thể chị em phụ nữ Chính Nhân nói riêng và một nửa thế giới xinh đẹp nói chung lời chúc chân thành nhất. Chúc Quý khách luôn tươi trẻ và tràn đầy năng lượng. Sự hiện diện và đóng góp của Quý khách là niềm vinh hạnh và tự hào cho chúng tôi. Chúc mừng ngày 20/10.

Đánh giá
No

Chính Nhân Chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2022 – Yêu thương gửi trọn một nửa thế giới