Chính Nhân chi “khủng” cho hơn 200 nhân viên du lịch Thái Lan

Cuối tháng 4 vừa qua, công ty Chính Nhân vừa tổ chức thành công chuyến du lịch khủng 5 ngày 4 đêm cho hơn 200 nhân viên đi du lịch Thái Lan nhân kỷ niệm thành lập Công ty.

Có thể nói, đây là một chuyến đi khá đặc biệt vì số lượng người tham gia đông đảo, và chi phí doanh nghiệp bỏ ra để tổ chức cho chuyến đi này là một con số khá lớn. Hiếm có doanh nghiệp nào có thể mạnh tay chi một khoản tiền khủng chỉ để cho nhân viên công ty du lịch hàng năm, nhưng với Chính Nhân, mọi thứ đều có thể.

Không chỉ là một phần thưởng hậu hĩnh, chuyến du lịch Thái Lan còn là một cơ hội hiện thực hóa ước mơ du lịch nước ngoài của rất nhiều người. Đây còn là cơ hội giao lưu văn hóa, truyền thống với đất nước láng giềng xinh đẹp, cơ hội trau dồi kiến thức và gắn kết tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của nhân viên Công ty, giúp động viên và khích lệ tinh thần kịp thời nhằm góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh năm 2019. Đó chính là sự quan tâm của BGĐ mà không phải công ty nào cũng làm được cho nhân viên của mình.

Không giấu nổi cảm xúc, rất nhiều nhân viên đã xúc động bày tỏ sự ngưỡng mộ và biết ơn đến BGĐ vì chính sách tuyệt vời này. Đáp trả tình cảm quý báu đó, BGĐ cũng có một lời hứa “trong tương lai sẽ có những chuyến du lịch dài ngày hơn, quy mô hơn, khủng hơn cho nhân viên. Gắn kết và giàu có không chỉ là vật chất mà còn là tinh thần luôn hiện hữu của đại gia đình Chính Nhân.

Khoảnh khắc đẹp luôn còn mãi, và nó sẽ là sức mạnh cổ vũ mỗi cá nhân nỗ lực hơn nữa, gắn bó hơn nữa với gia đình Chính Nhân thân yêu.

Trần Thảo

Đánh giá
No

Chính Nhân chi “khủng” cho hơn 200 nhân viên du lịch Thái Lan