Chính Nhân - Ấm Áp Tình Người Giữa Mùa Dịch Covid-19

Do ảnh hưởng kéo dài của Virus SARV-Covid-2, rất nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề và nghiêm trọng, đặc biệt là sự ảnh hưởng về tài chính và nhân sự. Không ít doanh nghiệp đã phải cắt giảm nhân viên, giảm lương, nghỉ không lương. Công ty TNHH Công nghệ Chính Nhân cũng không ngoại lệ, tại Chính Nhân, đã có những lúc số lượng nhân sự giảm 2/3 để ở nhà làm việc, doanh thu giảm rõ rệt do tất cả các doanh nghiệp cũng như khách hàng đều bị ảnh hưởng. Đã có những lúc, tại Chính Nhân tất cả mọi người đều suy nghĩ về sự đình trệ. Nhưng không vì lý do đó mà tại đây, nơi được coi là mái nhà thứ hai của hơn 200 con người thiếu đi tình người, trái lại trong mùa dịch này, tình thân ái và tinh thần dân tộc lại trào dâng cao hơn bất cứ lúc nào. Ngoài sứ mệnh mang đến những giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hoạt động với phương châm “đặt con người làm gốc”. Không chỉ tận tâm với khách hàng như người thân, nhân viên của Chính Nhân chính là nền tảng quan trọng nhất góp phần phát triển công ty phát triển như ngày hôm nay.

Hiểu được điều đó, công ty luôn đồng hành cùng các bạn vượt qua những lúc khó khăn trắc trở. Với những trường hợp vì lý do bất khả kháng phải cách ly tại nhà, Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đều sẵn sàng ủng hộ từ vật chất đến tinh thần để có thể cùng nhau vượt qua được khó khăn trước mắt.

Điều đặc biệt hơn là thay vì giảm lương, cắt giảm nhân sự - Ban Giám Đốc công ty Chính Nhân động viên các anh chị em trong công ty bằng hình thức thiết thực như:

  • - Không cắt giảm lương.
  • - Giữ vững vị trí để các bạn an tâm chống dịch và vẫn có thể quay lại vị trí làm việc khi mọi chuyện đã an toàn
  • - Hỗ trợ đầy đủ thiết bị để làm việc tại nhà.

Với sự đồng lòng, đồng sức. Chính Nhân với dòng máu Lạc Hồng luôn yêu thương và đùm bọc hy vọng tất cả các anh chị em cán bộ công nhân viên cũng như toàn thể người dân Việt Nam vượt qua được đại dịch lần này.

Chúng ta đã chiến thắng bao kẻ thù xâm lược – chúng ta sẽ chiến thắng Covid.

Chúng tôi yêu tất cả mọi người và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến.

Đánh giá
No