Chẳng cần đi đâu xa, laptop gaming luôn có sẵn tại Công Nghệ Chính Nhân

Nếu như trước đây, các game thủ của Việt Nam phải mất cả tháng trời để đặt hàng từ nước ngoài và ngóng trông dài cổ mới nhận được laptop chơi game thì nay các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại Chính Nhân.

Hàng loạt dòng máy tính chơi game hiếm có khó tìm hiện nay đều được tìm thấy tại kệ trưng bày của Chính Nhân.

Laptop gaming là dòng máy tính xách tay được thiết kế chuyên biệt và dành riêng cho game thủ, với cấu hình và tính năng mạnh mẽ. Các laptop gaming hải đáp ứng được tốc độ xử lí nhanh, cấu hình mạnh vượt trội để "chiến" được các tựa game nặng. Bên cạnh đó, các laptop gaming thường có vẻ ngoài vô cùng chất chơi và thật ngầu để thật cuốn hút với những gamer.

Địa chỉ tọa lạc để các bạn có thể sờ tận tay những chiếc laptop gaming khủng này là tại 115 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, cửa hàng vô cùng dễ tìm và được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp.

Bạn có thể tìm thấy một vài dòng laptop chơi game "quý hiếm", đươc ưa chuộng tại Việt Nam như Dell G3/G7, ROG Asus, HP Pavilion Gaming… luôn sẵn sàng trên kệ để game thủ được "nhìn tận mắt, sờ tận tay".

Thêm vào đó, khi mua hàng trung tâm laptop chính hãng của Chính Nhân, các gamer không phải lo lắng về chất lượng hàng hoá và dịch vụ hậu mãi. Chính sách bảo hành lên đến 24 tháng cho các con gaming khủng, bên cạnh đó là các chương trình ưu đãi giảm giá, giao hàng tận nơi cũng liên tục được gửi đến khách hàng.

DELL G7 15 7588 70183902

Asus ROG GL553VD FY305

HP Pavilion Gaming 15-cx0182TX 5EF46PA

 

Đánh giá
No

Chẳng cần đi đâu xa, laptop gaming luôn có sẵn tại Công Nghệ Chính Nhân