CES 2019: Samsung giới thiệu laptop chơi game cao cấp Notebook Odyssey

Tại CES 2019, Samsung đã giới thiệu dòng laptop chơi game cấu hình mạnh Samsung Notebook Odyssey. Bên cạnh cấu hình cao mang lại hiệu năng mạnh, sản phẩm còn được trang bị nhiều tính năng ưu việt trong thiết kế vỏ ngoài bằng kim loại cao cấp.

Samsung Notebook Odyssey có thiết kế tràn viền mang lại không gian trải nghiệm rộng rãi hơn cho game thủ với cho màn hình hiển thị 144Hz. Sản phẩm sử dụng công nghệ NVIDIA G-SYNC giúp trải nghiệm chơi game cuốn hút, với hình ảnh có độ chi tiết cao hơn.

Samsung Notebook Odyssey

Samsung Notebook Odyssey

Samsung Notebook Odyssey được trang bị với vi xử lý 6 nhân Intel i7 thế hệ thứ 8, GPU NVIDIA GeForce RTX 20-series cao cấp mang lại khả năng chơi game mượt mà. Sản phẩm sử dụng kiến trúc NVIDIA GPU mới và nền tảng RTX, những bộ xử lý này kết hợp lại mang đến công nghệ tái hiện bản nguyên theo thời gian thực (real-time ray tracing), trí thông minh nhân tạo, và công nghệ tinh chỉnh hình ảnh lập trình được (programmable shading).

Samsung Notebook Odyssey

Bên cạnh hai quạt thổi thiết kế mới với mỗi quạt có 83 cánh cùng hệ thống làm mát gồm năm ống dẫn cho phép cỗ máy chạy vừa nhanh vừa mát thì Samsung Notebook Odyssey cũng cung cấp một loạt những chức năng và tùy chỉnh độc đáo. Chế độ Odyssey cho phép người dùng lưu lại những tùy chỉnh trong các mục khác nhau cho mọi thể loại trò chơi. Chế độ Beast Mode cho phép người dùng cân chỉnh hiệu năng chiếc máy Samsung Notebook Odyssey dựa trên phần mềm đang chạy trên máy, và tính năng Black Equalizer giúp người dùng có thêm lợi thế thông qua cải thiện ánh sáng trong game. Người dùng cũng có thể nâng tầm trải nghiệm Samsung Notebook Odyssey bằng cách gắn thêm ổ SSD hay thay ổ HDD (phiên bản mặc định) cho nhiều dung lượng hơn.

YoungGyoo Choi, Phó chủ tịch cấp cao Nhóm Kinh doanh Máy tính, Truyền thông Di động tại Công ty Điện tử Samsung cho biết: “Với thiết kế, hiệu năng và tính năng tốt nhất, Samsung Notebook Odyssey đang mang đến sự tự do cho các game thủ ở khắp mọi nơi. Chiếc Laptop chơi game cao cấp mới nhất của Samsung sẽ đảm bảo để người dùng trải nghiệm sôi nổi nhất, tuyệt vời nhất trên thiết bị máy tính xách tay của mình.”

Samsung Notebook Odyssey sẽ được bán tại Mỹ trước tiên vào đầu 2019 rồi đến các nước Hàn Quốc, Trung Quốc và các khu vực được chọn khác.

Đánh giá
No

CES 2019: Samsung giới thiệu laptop chơi game cao cấp Notebook Odyssey