Buổi training License Microsoft 2017 tại Chính Nhân

Ngày 21 tháng 02 năm 2017, đại diện Microsoft tham dự và truyền đạt những thông tin mới nhất trong buổi License Microsoft 2017 cho nhân viên Sale Chính Nhân.

Training sản phẩm là một hoạt động thường xuyên tại vi tính Chính Nhân nhằm nâng cao hiểu biết cho nhân viên kinh doanh. Đây là cơ hội để Sale hiểu rõ hơn sản phẩm cũ cũng như nắm bắt được thông tin sản phẩm mới. Chính Nhân hiểu rằng, với những kiến thức đó, Sale sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm phù hợp.

Buổi Training sản phẩm ngày 21/02/2017 có sự hiện diện của đại diện Tập đoàn Microsoft tại Việt Nam :

– Chị Nguyễn Huỳnh Thanh Thảo ( Giám đốc bán hàng khu vực phía Nam)

– Anh Mr.Quang ( Partner Technology Strategist)

Anh chị đại diện đã trao đổi và chia sẻ nhiều thông tin về các sản phẩm của hãng Microsoft đang phân phối tại Việt Nam. Các sản phẩm tiêu biểu như phiên bản Windows, Office 365,… Tâm điểm của training lần này là License  Microsoft ( bản quyền  Microsoft ) và các hình thức mua bản quyền. Đây kiến thức giúp Sale tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi chọn mua các sản phẩm bản quyền hãng Microsoft.

4 phương thức cấp bản quyền sản phẩm Microsoft áp dụng tại Việt Nam

– Fully Packeged Product – FPP

– Original Equiptment Manufacturer – OEM

– Volume Licensing 

– Online Services

Đặc biệt, đại diện hãng Microsoft còn giới thiệu về  gói bảo hiểm phần mềm (Software Assurance) mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Ví dụ nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới, hỗ trợ 24×7, dịch vụ hoạch định …

Buổi training đã kết thúc tốt đẹp và mang lại nhiều thông tin hữu ích. Vi tính Chính Nhân xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Anh Chị đại diện hãng Microsoft đã nhiệt tình và tâm huyết chia sẻ kiến thức vô cùng bổ ích dành cho các thành viên Sale.

Đánh giá
No

Buổi training License Microsoft 2017 tại Chính Nhân