Bộ Màng Lọc Cho Máy Lọc Không Khí FujiE AP600 Filter

  • Mã sản phẩm: FujiE AP600 Filter
  • Phản hồi khách hàng:
5
25
  • Giá bán: Liên hệ
Tình trạng: Ngừng kinh doanh
Thông số sản phẩm
Thông số chung Bộ màng lọc bao gồm màng lọc thô, màng lọc HEPA H13 Korea và màng lọc than hoạt tính (không bảo hành)
Lưu ý:
- Khi hoạt động 1 thời gian, nếu ĐÈN “REPLACE FILTER” nhấp nháy liên tục có nghĩa chỉ ra rằng đã đến thời gian để thay thế các bộ lọc kết hợp. Thay bộ lọc kết hợp theo các hướng dẫn sau đó xác nhận chế độ để thiết lập lại bộ lọc dưới menu thứ cấp và khởi động lại hệ thống. Khi đó đèn “REPLACE FILTER” sẽ ngừng nhấp nháy. Bộ lọc kết hợp có tuổi thọ là 4320 giờ theo bộ đếm và thông thường sử dụng khoảng 6 tháng.
- Cách thay thế bộ lọc kết hợp: Mở nắp phía trước từ trên xuống. Tháo bộ lọc kết hợp bằng cách kéo hai dải dây trên bộ lọc. Chèn Lọc kết hợp mới vào máy. Để ý ​​các dải dây trên bộ lọc để lắp đặt đúng chiều. Lắp lại thêm bộ lọc thô vào sau bộ lọc kết hợp. Lắp lại nắp máy và cố định chốt vào đúng vị trí.
- Cách vệ sinh bộ lọc: Máy lọc không khí nên được làm sạch ít nhất một lần mỗi tháng bên ngoài lõi lọc thô/Than hoạt tính lọc gắn vào Lọc HEPA nên được làm sạch mỗi tháng. Làm sạch thường xuyên hơn nếu điều kiện môi trường không được tốt. Làm sạch với bàn chải hoặc máy hút bụi công suất thấp (không nên dùng nước hoặc chất tẩy rửa). Điều này sẽ loại bỏ các chất bụi bẩn bám trên bộ lọc.
Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này:

Sản phẩm bán chạy nhất

Màn hình Dell S2722QC
Màn hình ViewSonic VA2432-H-W
Màn hình ThinkVision E24-29 F20238FE0 63ABMAR3WW
Màn hình Dell E2724HS MF4YX
Bộ Màng Lọc Cho Máy Lọc Không Khí FujiE AP600 Filter
  • Giá bán: Liên hệ