Bất ngờ với quà tặng cho nhân viên có thâm niên Kim cương

Sau bao ngày háo hức chờ đợi quà tặng cho nhân viên có thâm niên thì cuối cùng Vàng cũng đã về với các anh chị nhà Công Nghệ Chính Nhân. Bộ dây chuyền và mặt dây chuyền bằng vàng PNJ chính hiệu sáng lấp lánh vô cùng hấp dẫn, đã được trao tặng cho tất cả những anh chị được vinh danh thâm niên bạc, thâm niên vàng và thâm niên kim cương.

Ngày 19/08/2017, “Lễ tuyên dương cá nhân đạt danh hiệu thâm niên Bạc, Vàng, Kim cương” đã được tổ chức trong không khí trang trọng với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Công ty, các Trưởng Phòng ban và tập thể nhân viên được khen thưởng.

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Bùi Quang Bảo – Trợ lý Giám đốc Công ty – đã chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời động viên nhân viên tiếp tục cố gắng, đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

Thay mặt cho tập thể nhân viên được vinh danh trong buổi lễ, anh Dương Văn Minh – Trưởng phòng nhân sự, một trong những người đã làm việc nhiều năm tại Công ty cho biết anh rất vinh dự khi được Công ty ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của mình. Anh cùng với những nhân viên khác cần phải cố gắng hơn nữa vì sự phát triển của Công ty. Anh cũng mong ngày càng nhiều nhân viên được Công ty ghi nhận sự cống hiến trong 5 năm, 10 năm và lâu hơn nữa.

Anh Bùi Minh Sang thuộc Bộ phận Phát triển khách hàng cũng cho biết anh rất vinh dự khi được Công ty ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của mình. Anh cùng với những nhân viên sẽ cố gắng hơn nữa vì sự phát triển của Công ty.

Lễ tuyên dương cá nhân đạt danh hiệu thâm niên Bạc – Vàng – Kim cương

Đặc biệt với phần thưởng dành cho nhân viên có thâm niên Kim cương được giữ bí mật đến phút cuối khi xuất hiện khiến ai cũng vô cùng bất ngờ.

PHẦN QUÀ CHO NHÂN VIÊN CÓ THÂM NIÊN KIM CƯƠNG LÀ MỘT DÂY CHUYỀN PNJ BẰNG CHẤT LIỆU VÀNG 9999 CÓ MẶT ĐÍNH HẠT VÔ CÙNG SANG TRỌNG.

Quả là một phần thưởng thật sự xứng đáng với sự cống hiến hơn 10 năm mà các anh chị đã dành cho công ty.

Qua chương trình, Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn mang đến giá trị tinh thần, tạo động lực mạnh mẽ để nhân viên gắn bó lâu dài với Công ty

Buổi lễ vinh danh thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc, đồng thời mang đến giá trị tinh thần, tạo động lực mạnh mẽ để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Tuyên dương và trao tặng bằng khen cống hiến cho nhân viên có thâm niên làm việc 03 năm

Tuyên dương và trao tặng bằng khen cống hiến cho nhân viên có thâm niên làm việc 05 năm

Đại diện nhân viên được vinh danh phát biểu tại buổi lễ

Trong chương trình năm nay, Công ty đã khen thưởng hơn 200 nhân viên có thâm niên làm việc từ 3 – 5 – 10 năm. Mỗi nhân viên được vinh danh trong chương trình nhận được bằng khen và mặt dây chuyền vàng PNJ.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm ghi nhận những đóng góp của các nhân viên có thời gian công tác lâu năm tại Công ty.

Cảm ơn những cống hiến của các anh chị trong những năm qua. Anh chị cũng có thể sở hữu một chiếc dây chuyền vàng tương tự như vậy nếu làm việc ở công ty đủ lâu. Mong rằng các anh chị mãi phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công Nghệ Chính Nhân.

Đánh giá
No

Bất ngờ với quà tặng cho nhân viên có thâm niên Kim cương