BÁNH TRUNG THU NĂM 2020 CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?

Bánh trung thu năm 2020 có gì khác biệt ? Vâng, khác biệt rất lớn, 2020 năm rất nhiều biến động ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của hầu hết doanh nghiệp trong đó có cả Chính Nhân. Nhưng "Phúc lợi" trung thu năm nay vẫn được BGĐ duy trì nên có rất nhiều ý nghĩa và tinh cảm đối với các thành viên đại gia đình Chính Nhân. Thông qua nét văn hóa đẹp đã tồn tại rất lâu ở công ty, như thường lệ, mỗi dịp trung thu về, BGĐ gửi tặng những phần BÁNH TRUNG THU đến với anh chị em trong đại gia đình Chính Nhân.

“Trong quá trình xây dựng và phát triển, BGĐ vẫn luôn băn khoăn một điều, đó là làm sao để mang lại một môi trường văn minh, chế độ phúc lợi đảm bảo cho nhân viên của mình.

Với mong muốn đó, Trung Thu năm nay có bánh cho cha mẹ và có quà cho các bé.

Món quà tuy nhỏ nhưng đó chính là tâm tư và tấm lòng của Ban Giám đốc gởi đến toàn thể các anh chị em.” – BGĐ  Chính Nhân.

Ngoài phần qua gởi tặng từng thành viên đang công tác tại Chính Nhân, anh chị có con trong độ tuổi thiếu nhi nhận phần quà nhỏ cho các bé. Lời động viên to lớn nhất chính là nụ cười vui tươi của các con khi được ôm trong tay những giỏ quà. Một phần quà nhỏ nhưng chứa đựng trong đó nhiều hơn những giá trị vật chất tầm thường không đong đếm được, đó chính là tấm lòng của BGĐ.

Trung thu này đã có chúng tôi bên bạn, gia đình sẽ là động lực để bạn phấn đấu, và BGĐ chính là người truyền lửa cho bạn cháy hết mình.

Đại diện Ban Giám đốc công ty Chính Nhân xin gởi lời chúc anh chị em công nhân viên 

Ngày đoàn viên, chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc !

 

Chúc các bạn một mùa trung thu vui vẻ ấm áp, vẹn tròn yêu thương!

Thân ái!

Đánh giá
No

BÁNH TRUNG THU NĂM 2020 CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?