Bạn chỉ có thể mua được hàng đúng chất lượng khi gặp được nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Trước khi có ý định mua hàng hóa, nhất là những mặt hàng công nghệ, bạn thường hỏi ý kiến ai? Có lẽ ai cũng sẽ nghĩ đến việc hỏi ý kiến của người thân, bạn bè.

Hay những ai cẩn thận thì có thể hỏi ý kiến của người quen có chuyên môn hoặc đã sử dụng qua sản phẩm.

Đây cũng là một cách rất hay để đưa ra quyết định mua hàng tuy nhiên chỉ phù hợp với những sản phẩm gia dụng thông thường. Còn đối với sản phẩm công nghệ cao như:

 1. Các loại máy tính xách tay
 2. CPU máy tính
 3. Laptop mới nhất, laptop cảm ứng

Khi đó, dù bạn bè người thân có từng sử dụng qua sản phẩm, có am hiểu lĩnh vực công nghệ hay có từng cho bạn nhiều lời khuyên đúng đắn trong các lĩnh vực khác của cuộc sống thì việc góp ý để bạn chọn được sản phẩm công nghệ phù hợp nhất tại ngay thời điểm hiện tại bạn cần cũng là điều rất khó.

Vì sao vậy? Bới có nhiều lý do ảnh hưởng như:

 • Sản phẩm công nghệ rất đa dạng và rất nhiều
 • Lĩnh vực công nghệ được cải tiến liên tục, nếu ai không là người làm trong ngành và thường xuyên cập nhật thông tin thì cũng khó nắm vững
 • Khó biết được sản phẩm nào sẽ phù hợp với bạn nhất

Cho nên khi bạn chỉ dựa vào lời khuyên của họ thì rất khó để có thể đưa ra được quyết định mua hàng đúng đắn. Vậy giải pháp cho bạn là gì đây?

Nhân viên bán hàng giỏi, người am hiểu sản phẩm nhất?

Thật vậy, bạn nên đến các địa chỉ bán hàng uy tín lâu đời và có tên tuổi như Chính Nhân. Vì ở những cửa hàng này, nhân viên bán hàng luôn được training rất kỹ về kiến thức sản phẩm, cũng như đủ khả năng chuyên môn cao để có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân nhất.

Công nghệ ngày càng tiên tiến hiện đại hơn bởi vậy các sản phẩm công nghệ là những mặt hàng luôn thay đổi theo thời gian. Ở thời điểm người thân của bạn mua hàng sẽ khác nhiều so với lúc bạn mua. Nên khi chỉ hỏi người quen tư vấn bạn sẽ khó chọn đúng được

Tại sao nhân viên Công Nghệ Chính Nhân chuyên nghiệp?

Đối với những đơn vị chuyên bán sản phẩm chính hãng như Chính Nhân thì khi sản phẩm mới ra đời, nhân viên bán hàng sẽ được chính những chuyên viên của hãng trực tiếp đến tư vấn để am hiểu rõ nhất về sản phẩm. Hơn nữa, ngay cả với các nhân viên mới vào công ty, cũng sẽ thường xuyên được tham gia các lớp training đào tạo chuyên sâu về sản phẩm.

Đặc biệt tại Chính Nhân, nhân viên mới không chỉ được đào tạo lý thuyết mà họ còn được trực tiếp nghiên cứu và tìm hiểu sản phẩm demo ngay tại công ty.

Cho nên khi bạn đi mua hàng, nếu muốn mua được sản phẩm phù hợp thì hãy hỏi thêm ý kiến của nhân viên bán hàng nhé. Và để yên tâm chắc chăn sẽ có nhân viên bán hàng giỏi tư vấn cho bạn thì bạn hãy đến Chính Nhân.

Có phải nhân viên bán hàng nào cũng am hiểu sản phẩm không?

Nhân viên bán hàng là người biết về sản phẩm, nhưng chỉ những nhân viên bán hàng giỏi mới là người am hiểu sản phẩm rõ nhất. Sự khác nhau giữa biết và am hiểu là gì?

Nếu bạn đến một cửa hàng nhỏ lẻ bình thường, thì cũng sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn về sản phẩm những phần đơn giản như: Giá cả, thông số kỹ thuật hay bảo hành bảo trì của sản phẩm.

Tuy nhiên, chỉ những nhân viên thật sự giỏi như nhân viên bán hàng của Chính Nhân, những người thường xuyên được đào tạo, học hỏi, trải nghiệm demo về sản phẩm thì mới đủ khả năng để tư vấn sâu về:

 • Những ưu điểm mới nhất của sản phẩm
 • Những sản phẩm vừa với ngân quỹ tài chính của bạn nhất
 • Những sản phẩm đáp ứng tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn

Vậy cho nên, muốn mua hàng công nghệ bạn nhớ đến các công ty có đội ngũ bán hàng giỏi, giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng giúp bạn lựa chọn.

Hẳn trong đó lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn chính là công ty Chính Nhân, với những con người bán hàng, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật tài năng, thường xuyên tham gia training đào tạo hàng tuần sẽ đủ khả năng giúp bạn tìm được sản phẩm đúng nhất, phù hợp nhất.

Bạn đang có ý định:

 • Tìm hiểu về các hãng máy tính xách tay: Laptop cảm ứng, Laptop mới nhất
 • Mua một trong các loại máy tính xách tay: Asus, Lenovo, Dell…
 • Tham khảo bảng giá laptop, Giá laptop asus, HP, Dell, Lenovo…
 • Kiếm địa chỉ bán máy tính bảng xách tay giá rẻ tpHCM, Nơi có thể mua máy tính giá rẻ uy tín nhất

Hay cần tư vấn nhu cầu về:

 1. Máy tính asus giá rẻ
 2. Máy tính xách tay asus
 3. Máy tính Lenovo

Hoặc tìm kiếm địa chỉ có bán chính hãng:

CPU máy tính

Case máy tính

Máy trạm Workstations

Hãy liên hệ ngay với:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN

Trụ sở chính: 115-115B Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Phone: 08.3920 3921 – Fax 08. 3920 1819

Đảm bảo được chất lượng sản phẩm chính hãng, ưu đãi hơn khi mua hàng online tại website: httpsss://chinhnhan.vn

Đánh giá
No

Bạn chỉ có thể mua được hàng đúng chất lượng khi gặp được nhân viên bán hàng chuyên nghiệp