ASUS Transformer Pro T304UA

ASUS Transformer Pro T304UA thiết kế hiệu năng ngoài mong đợi trong một mẫu máy tính lai 2 trong 1.

ASUS Transformer Pro T304UA mạnh mẽ

T304UA là thiết bị mạnh mẽ, tiện lợi đến kinh ngạc và khả năng mở rộng tuyệt vời. ASUS Transformer làm việc hiệu suất cao với ASUS Universal Dock và sáng tạo với ASUS Pen. ASUS Transformer Pro còn là một kiệt tác di động. Sở hữu ổ cứng SSD 256 GB thỏa sức lưu trữ dữ liệu.

ASUS Transformer Pro T304UA mỏng và nhẹ

ASUS Transformer Pro là một kiệt tác thiết kế, một mẫu máy tính bảng với vẻ đẹp lộng lẫy tuyệt vời được chế tác tỉ mỉ từ hợp kim nhôm magiê. Đây là loại vật liệu cao cấp tạo nên ASUS Transformer Pro mỏng và nhẹ đến kinh ngạc. Laptop chỉ nặng chưa đầy 810g và mỏng chỉ 8,85mm mà không phải hy sinh độ bền và độ cứng. Đó cũng là vật liệu siêu cứng, giúp bảo vệ bề mặt tuyệt đẹp của ASUS Transformer Pro khỏi mọi vết trầy xước trong sử dụng hàng ngày. Thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết  giúp ASUS Transformer Pro trở thành máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất hiện nay.

ASUS Transformer Pro T304UA siêu mỏng nhẹ

ASUS Transformer Pro với chủ đề màu Bạc tinh khiết tươi trẻ và tinh tế trên cả thân máy và bàn phím bọc kim loại độc đáo. Và nếu bạn muốn có thêm sự tiện lợi từ bàn phím có đèn nền, bạn có thể chọn phiên bản bàn phím ASUS Transformer Cover Keyboard màu Đen than chì siêu nhẹ theo tùy chọn.

Giá đỡ kim loại của ASUS Transformer Pro một bản lề 155° cho phép bạn đặt màn hình ở mọi bất kỳ góc độ nào mà bạn muốn, lên đến 170° gần như nằm ngang.

Đánh giá
No

ASUS Transformer Pro T304UA