"Công Nghệ Chính Nhân đồng hành cùng Intel - Hutech Workshop 2021" thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Vào ngày (19/03) diễn ra sự kiện Workshop của Intel Việt Nam tại Trường HUTECH, Công Ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân đã đồng hành hoạt động tổ chức tạo nên sân chơi dành riêng cho sinh viên yêu thích công nghệ, máy tính & truyền thông hiện đại.

        

( Intel Việt Nam - Hutech Workshop sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ )

Nhằm khuyến khích người dùng và đặc biệt giới trẻ được tiếp cận nhiều hơn kết nối cùng công nghệ, đầu tư máy tính cho học tập tối ưu hiệu quả nhất.


 

Là một dịp đặc biệt cho các bạn sinh viên HUTECH trải nghiệm sản phẩm NUC Intel , phụ kiện cùng các sản phẩm công nghệ trực tiếp nhằm mang lại sự lựa chọn tốt chất cho các bạn trẻ.


Bên cạnh đó Anh Bùi Quang Bảo - Giám đốc Marketing Công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân đại diện tổ chức cuộc thi vui chơi nhận quà hấp dẫn từ NUC Intel chủ đề  “GAME VUI – CHECK IN – NHẬN QUÀ NGAY ” thu hút nhiều sự tham gia của các bạn trẻ.

(Bùi Quang Bảo - Giám đốc Marketing Công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân đại diện tổ chức trò chơi)


(Tham gia sôi nổi - tranh tài cuộc chơi)

Trải qua 3 vòng chơi hấp dẫn thu hút đông đảo sinh viên tại trường tranh tài trong cuộc chơi và nhận được nhiều phần quà giá trị từ NUC Intel

 ( Rút thăm trúng thưởng, trao những phần quà đặc biệt đến các bạn sinh viên )

Đã có hơn 200 các bạn sinh viên trẻ đã tham gia cuộc chơi và trải nghiệm sản phẩm NUC Intel, máy tính, các phụ kiện công nghệ … thích thú với những tiện ích mới mẻ từ công nghệ hiện đại mới hướng tới.
Công Ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân rất vui khi nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên đam mê với công nghệ, máy tính và truyền thông, chúng tôi sẽ đẩy mạnh các hoạt động sẽ luôn đồng hành tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi, trải nghiệm nhiều sản phẩm công nghệ mới trong thời gian tới.

CTY TNHH CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN
Trụ sở: 245 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 , TP. HCM
Điện thoại: 1900 57 1200
Website: chinhnhan.vn
Email: cskh@chinhnhan.vn

 

Đánh giá
No