Th5.30

VUI ĐÓN TRUNG THU 2015 TẠI CHÍNH NHÂN

Vào những ngày này, trẻ em khắp nơi lại rộn ràng chào đón một mùa Trung thu mới. Trung thu không những là dịp để các em được vui chơi mà còn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, ưu ái đặc biệt của gia đình, xã hội.

Với mục đích mang lại cho các em học sinh một tết Trung thu ý nghĩa, mang đậm nét truyền thống, sáng ngày 26/09/2015, tại Chính Nhân đã tổ chức lễ hội “vui tết trung thu”. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi thú vị và bổ ích cho các con nhân viên.

Bên cạnh đó, với truyền thống hàng năm mỗi dịp lễ Trung thu, BGĐ Công ty Công Nghệ Chính Nhân luôn có món quà dành tặng toàn thể CB-CNV Công ty, những người đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của Công ty trong thời gian qua.

Nụ cười của trẻ thơ là niềm vui niềm hạnh phúc của tất cả các bậc làm Cha Mẹ,  ai cũng luôn luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho con em mình. Tết Trung Thu – tết của trẻ thơ,  ngày các Bé đều mong đợi, các Bé được thỏa thích cười vui và nhận được nhiều quà, BTC đã chuẩn bị khá nhiều chương trình hấp dẫn để chào đón các Bé. Hòa trong không khí tươi vui của ngày hội, các em đã được tham gia các trò chơi vui nhộn.

Chương trình đã mang đến cho các em thiếu nhi đêm Trung thu thật nhiều màu sắc và nhiều ý nghĩa.

  • Ảo thuật gia vui cùng các bé thiếu nhi
  • Các bé nhận được nhiều quà từ ban tổ chức
  • Phụ huynh tranh thủ tạo dáng
  • Các bé háo hức làm duyên trước ống kính
  • Không gian showroom tràn ngập bóng bay và đèn lồng nhiều màu sắc

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận