Th5.31

TRAINING SẢN PHẨM MAINBOARD ASROCK TẠI CHÍNH NHÂN

Bán hàng là khâu cuối cùng trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường nhưng cũng là bước quan trọng nhất quyết định việc kinh doanh của doanh nghiệp có thành công hay không. Để bán được hàng cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó đóng vai trò quyết định lại là nhân viên bán hàng, những người trực tiếp tiếp xúc để thuyết phục khách mua sản phẩm.

Hiểu được điều đó, vừa qua ngày 23/04/2016 Công Nghệ Chính Nhân đã phối hợp cùng Asrock Việt Nam tổ chức buổi training nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng bán hàng cho toàn thể nhân viên kinh doanh công ty trong lĩnh vực sản phẩm Mainboard.

ASRock Inc., Một trong những nhà sản xuất bo mạch chủ máy tính hàng đầu thế giới.

ASRock Inc., thành lập vào năm 2002, hướng tới thị trường bo mạch chủ từ phổ thông đến cao cấp, là thương hiệu bo mạch chủ thuộc Top 3 Thế Giới. Với trọng tâm phát triển công nghệ để luôn mang tới cho khách hàng những dòng bo mạch chủ với thiết kế theo tiêu chí 3C “Creative, Considerate, Cost-effective” (Sáng Tạo, Kỹ Lưỡng, Kinh Tế).

ASRock đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu bo mạch chủ hàng đầu và được biết nhiều đến nhờ chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Với ASRock, bạn hoàn toàn có thể build một cấu hình phổ thông hay trung cấp chạy Pentium hoặc Core i3, sau đó thư thả nâng cấp dần dần lên Core i5, i7 hay thậm chí tha hồ ép xung tĩ tã.

Kèm thêm một số công nghệ hỗ trợ như: cổng xuất hình và âm thanh chất lượng cao HDMI, tính năng AMD CF, Window 8.1, hệ sinh thái Home Clound phục vụ giải trí tại gia.

Tại buổi Training đại diện của Asrock Việt Nam đã cung cấp tới tập thể nhân viên Chính Nhân thông tin về các điểm mạnh của những dòng sản phẩm mainboard mới do Asrock sản xuất.

Đồng thời, Asrock phổ biến về chương trình “Bảo hành đổi mới trong vòng 6 tháng đầu” dành cho khách hàng mua sản phẩm từ 22/2/2016-30/6/2016 (thuộc dòng Skylake H110, B150, H170, Z170, E3V5).

Đặc biệt, Asrock cam kết hỗ trợ 100% các trường hợp cháy nổ linh kiện, vi mạch, bảng mạch sẽ được đổi mainboard mới hoàn toàn.

Suốt nhiều năm qua, Chính Nhân luôn phối hợp cùng nhiều hãng nổi tiếng như: HP, Asus, Lenovo, Dell,…để tổ chức cuổi training giúp nhân viên công ty có thêm nhiều kiến thức mới, bổ sung hỗ trợ giúp tư vấn bán hàng và phục vụ khách hàng ngày càng chất lượng hơn.

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận